Giải đáp: Tẩy trắng răng ê buốt bao lâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 2/12/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn tại nha khoa Sunshine đều có chung một lo lắng đó là: Việc tẩy trắng răng có ê buốt không? Hay ê buốt khi tẩy trắng răng có xảy ra hay không? tẩy trắng răng ê buốt bao lâu? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

  Theo các bác sĩ, tẩy trắng răng là một trong những kỹ thuật nha khoa an toàn với sức khoẻ cơ thể của người dùng. Tuy nhiên, trên thực tế tình trạng ê buốt răng vẫn xảy ra do nhiều nhiều nguyên nhân khác nhau như: kĩ thuật tẩy trắng răng, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, sức khoẻ của răng miệng.

  - Về kĩ thuật tẩy trắng răng: với các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống, để loại bỏ các mảng bám ố vàng trên răng bác sĩ cần phải sử dụng một nồng độ thuốc tẩy trắng khá cao để răng nhanh trắng sáng hơn. Vì thế, sau khi quá trình tẩy trắng răng hoàn tất, răng và nướu có thể bị đau nhức, ê buốt do bị kích ứng bởi hoá chất. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại thì bạn sẽ không còn lắng tẩy trắng răng có ê buốt không nữa.

  - Tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ: Nếu như các bác sĩ thực hiện có ít kinh nghiệm hoặc chưa quen với việc thực hiện các dịch vụ này sẽ có thể dẫn đến tình trạng tẩy trắng sai kĩ thuật. Một trong số những hậu quả thường gặp đó là lợi bị bỏng rát, răng đau nhức, ê buốt khi ăn nhai. Nhưng ngược lại, nếu bạn được thực hiện với bác sĩ giỏi thì tẩy trắng răng xong bị ê buốt sẽ không xảy ra.

  - Sức khỏe răng miệng, đặc biệt là men răng của bạn: trong một số trường hợp nhất định nếu răng bị mòn men quá nhiều và men răng quá yếu, quá nhảy cảm thì sau khi tẩy trắng sẽ xuất hiện tình trạng ê buốt, khó chịu khi ăn nhai hoặc có những kích thích từ môi trường.

  [​IMG]

  Vậy, tình trạng tẩy trắng răng ê buốt bao lâu? Trên thực tế, tình trạng ê buốt răng chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn, tại thời điểm bị tác động. Hiện tượng ê buốt răng sẽ nhanh chóng bị mất đi trong khoảng 3 ngày khi bạn ăn uống và sinh hoạt tuân thủ đúng hướng dẫn của các bác sĩ sau khi tẩy trắng.

  Do vậy, để hạn chế tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng về địa chỉ để thực hiện dịch vụ này. Đồng thời, nhằm hạn chế những sai sót có thể xảy ra.

  Tại sao tẩy trắng răng bị ê buốt kéo dài?

  Nhiều người có thắc mắc tại sao tẩy trắng răng bi ê buốt, trên thực tế răng ê buốt sau khi tẩy trắng không phải là hiện tượng hiếm gặp. Nó có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như:

  - Răng nhạy cảm

  Thuốc tẩy trắng có công dụng phá hủy các kết cấu Protein màu, từ đó hàm răng sẽ trở nên trắng sáng. Với những người có răng nhạy cảm, khi sử dụng thuốc tẩy trắng ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đển men răng, khiến răng dễ bị kích ứng và ê buốt hơn.

  [​IMG]

  - Các vấn đề về răng miệng

  Nếu như thực hiện tẩy trắng răng khi mắc các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm nướu, men răng bị mòn…cũng khiến cho răng dễ bị ê buốt sau khi tẩy trắng. Chính vì thế, các bác sĩ mới tiến hành kiểm tra tổng quát toàn bộ khoang miệng và thực hiện điều trị các vấn đề về răng miệng nếu có trước khi thực hiện tẩy trắng.

  - Kỹ thuật tẩy trắng răng không chính xác

  Điều này sẽ đến từ bác sĩ không có chuyên môn cao, đánh giá sai tình trạng răng miệng của khách hàng, sử dụng quá liều lượng thuốc tẩy trắng ảnh hưởng đến men răng khiến cho răng dễ bị ê buốt sau khi tẩy trắng.

  Nhìn chung để tẩy trắng răng không ê buốt bạn cần phải chú ý đến tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và tìm một đỉa chỉ tẩy trắng răng uy tín. Một bác sĩ có chuyên môn cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ đánh giá đúng tình trạng răng miệng của bạn để đưa ra phương pháp tẩy trắng tối ưu nhất.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Tẩy trắng răng ê buốt bao lâu
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng