Giải đáp: Niềng răng tốn bao nhiêu thời gian?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 1/11/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Niềng răng là giải pháp chỉnh sửa răng lệch lạc, khấp khểnh và hô móm hiệu quả với cả trẻ em lẫn người trưởng thành. Vậy niềng răng là gì và hiện nay có những phương pháp niềng răng chỉnh nha nào? Như vậy thì niềng răng tốn bao nhiêu thời gian? Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu nhé!

  [​IMG]

  Niềng răng tốn bao nhiêu thời gian?

  Thực hiện niềng răng tốn bao nhiêu thời gian thì mới thấy được hiệu quả? luôn là câu hỏi được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy niềng răng tốn bao nhiêu thời gian?

  Thời gian niềng răng tốn bao nhiêu thời gian còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ khiếm khuyết của răng, độ tuổi của bệnh nhân, mức độ hoạt động của khớp xương hàm, kỹ thuật chỉnh nha và trình độ của bác sỹ,… Do đó, thời gian để đạt được kết quả chỉnh nha như mong muốn của mỗi người sẽ có sự khác biệt.

  Thông thường, thời điểm niềng răng lý tưởng là giai đoạn sau khi răng vĩnh viễn hoàn thiện cho tới 18 tuổi. Lúc này, hệ xương răng và cơ hàm đang trong quá trình phát triển nên dễ dàng thay đổi.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, thói quen ăn uống của bạn cũng ảnh hưởng khá nhiều tới việc niềng răng. Khi niềng răng, bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo,… để không làm ảnh hưởng đến mắc cài và tốc độ dịch chuyển của răng.

  Khi lên kế hoạch điều trị chi tiết, bác sỹ sẽ thông báo quy trình niềng răng tốn bao nhiêu thời gian để chúng ta chuẩn bị tâm lý tốt nhất. Và các bạn hãy nghiêm tức thực hiện những yêu cầu của bác sỹ để rút ngắn tối đa thời gian chỉnh nha nhé!

  Lưu ý quan trọng khi niềng răng chỉnh nha

  Thời gian chỉnh nha dài hay ngắn, hiệu quả chỉnh nha cao hay thấp chi phí chỉnh nha nhiều hay ít? phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của Nha khoa mà chúng ta lựa chọn. Vì vậy, lưu ý quan trọng khi niềng răng chỉnh nha đó là lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín và tên tuổi.

  [​IMG]

  Niềng răng là kỹ thuật nha khoa đặc thù, không phải Bác sỹ nào tốt nghiệp ngành nha khoa cũng có thể thực hiện ca chỉnh nha. Những người đủ điều kiện niềng răng phải được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này và có nhiều kinh nghiệm chỉnh nha thực tế.

  Hiện nay, nha khoa được cấp phép niềng răng không nhiều. Bạn hãy tham khảo thông tin trên diễn đàn nha khoa và trực tiếp đến một vài nha khoa để xác nhận địa chỉ chỉnh nha chất lượng nhé!

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng tốn bao nhiêu thời gian
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng