Gía trị của tranh gạo trong tặng biếu người thân, đối tác

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 16/12/17.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Trong việc tặng quà biếu cho người thân đặc biệt là đối tác quan trọng, quà tặng có ý nghĩa rất lơn trong việc tạo dựng các mối quan hệ, do đó việc chọn quà hết sức cần phải cẩn trọng. Đó là điều rất khó khăn cho tất cả mọi người khi phải đắn đo suy nghĩ không biết nên chọn quà nào vừa độc đáo nhưng lại trang trọng và phải có giá trị

  Đến với tranh gao 1991 bãn sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ lựa chọn quà tặng cho đối tác người thân của mình nữa. Tranh gạo 1991 có rất nhiều mẫu được phát triển từ đội ngũ thiết kế kinh nghiệm riêng của xưởng, với sớ lượng mẫu tranh gạo phong phú đa dạng sẽ thoải mái cho bạn chọn lựa phù hợp với từng đối tượng mà mình muốn tặng quà, Ví dụ đi tân gia, hai trương thì có các mẫu thuận buồm xuôi gió, mà đáo thành công, dòng chữ thư pháp phát tài phát lộc, tặng quà sinh nhật cho người lớn tuổi thì có các mẫu chữ thọ thư pháp, tranh gạo cây tùng và chim hạc, tranh gạo đôi chim hạc bay cao.

  Đối với một số công ty bạn có thể đặt tranh gao viet nam logo của công ty đó thể hiện sự quan tâm, yêu mến với đối tác của mình.

  Về giá trị, tranh gạo là một sản phẩm được thực hiện thủ công 100% từ nguyên liệu cho đến quà trình thành phẩm. vì vậy sản phẩm tranh gạo có giá trị rất lớn, đặc biệt đối với các đối tác bạn bè nước ngoài, vì đây cũng như một phần văn hoá của đất nước chúng ta.

  HẠt gạo còn có ý nghĩa phong thuỷ khi trưng trong nhà nữa, mang đến sự đầy đủ sung túc cho ngôi nhà của người treo tranh gao.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. phamphuc

  phamphuc Thành viên mới

  giờ mình mới biết đến loại này. bạn có thể cho mình xem ảnh không???