Giá tranh gạo đi kèm với chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 12/12/17.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Câu nói “tiền nào của nấy” luôn luôn đúng ở mọi trường hợp. Nhất là các sản phẩm thủ công cần nhiều công sức để làm như tranh gao, bạn cần phải xem xét nhiều mặt mới biết sản phẩm của mình mua với giá đó mắc hay rẻ.

  Chất lượng là điều tiên phong cần phải xem xét, đối với tranh gạo, bạn phải xem màu sắc có đều màu hay không, có sáng đẹp hay không, đđiều này chứng tỏ mức độ đầu tư ở khâu rang gạo, nếu màu sắc không đều màu, lẫn xen kẽ đậm nhạt khác nhau chứng tỏ người rang gạo 1 lần quá nhiều gạo và rang ở thời gian gấp rút nên gạo lên màu không đều. Thứ 2 là cách sử dụng màu sắc của tranh gạo, nếu là một nghệ nhân có kiến thức và tranh ảnh và bố cục thì luôn luôn sử dụng nhiều màu từ đậm sang nhạt để bức tranh có độ sâu về màu sắc, nhiều thợ không biết cách dùng màu sẽ chỉ dùng một màu duy nhất cho nền hoặc các mảng màu lớn dẫn đến tranh gao viet nambị nhạt nhoà, không có độ sâu cho sản phẩm.

  Yếu tố thứ 2 bạn sẽ khó xem xét được do chi phí giá thành cao một phần đến tự việc quảng cáo marketing, thuê mặt bằng, điều mà các cửa hàng truyền thống khó mà tránh khỏi, nhưng đến với tranh gạo 1991 chúng tôi đã tối ưu hoá các chi phí này để giảm giá thành cho sản phẩm tranh gạo được hợp lý hơn. Ví dụ thay vì thuê mặt bằng mỗi tháng phải chi từ ba mươi đến sáu mươi triệu đồng, chúng tôi chọn các bán sản phẩm online, chi phí giảm đi rất nhiều và đương nhiên độ phủ sóng cũng như doanh số bán được cũng sẽ giảm đi rất nhiều. tuy nhiên điều này mang đến lợi ích nhiều cho khách hàng nên chúng tôi đã chọn phương pháp này.

  Vì vậy trước khi xem xét giá cả sản phẩm vì sao lại rẻ hay mắc hơn so với các cửa hàng khác, quý khách hãy xem xét các yếu tố mà tranh gao 1991 đã gợi ý nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng