Giá thành cắt bao quy đầu như thế nào?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi songngu23, 24/10/17.

 1. songngu23

  songngu23 Thành viên

  Bao quy đầu dài/hẹp gây ra nhiều khó khăn trong vấn đề vệ sinh, trong quan hệ tình dục đã khiến cho nhiều đàn ông cảm thấy khó chịu và muốn đi cắt bao quy đầu dài. Thế nhưng, khi đã vượt qua được mặc cảm, tự ti, một vấn đề khiến họ lo lắng là không hiểu mức giá khi cắt bao quy đầu dài là bao nhiêu. Trước vấn đề này, một vài bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho hay, thủ thuật cắt bao quy đầu không tốn kém nhiều chi phí, và để có thể tạo điều kiện cho nhiều người cùng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản xuất tốt, địa chỉ đã cắt bao quy đầu dài cho đàn ông với mức giá tiền rẻ, thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

  Anh T.V.T (22 tuổi, ngụ tại Bình Thạnh) gặp tình trạng dài bao quy đầu nhiều năm nay nhưng không đi cắt vì sợ tốn kém nhiều chi phí. Đến khi ở dương vật bắt đầu có nhiều biểu hiện như sưng, tấy đỏ, ngứa rát, anh mới tìm đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để có thể khám. Lúc này một số bác sĩ kết luận anh đã bị Bao quy đầu bị viêm và cần chữa gấp. Trước tiên, anh được chữa trị viêm ổn định sau đó tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu dài. Chia sẻ về mức giá sau thực hiện cắt bao quy đầu dài, anh T cho thấy “Ban đầu tôi nghĩ đến đây mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ đắt nhưng sau khi chữa trị xong tôi thấy mức giá hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với những cơ sở y tế khác. Tôi cảm thấy hài lòng và cho rằng, chi phí cắt bao quy đầu dài như vậy là rẻ và xứng đáng so với những gì tôi đã nhận được”.

  Đồng quan điểm về mức chi phí cắt bao quy đầu tại Đa khoa Quốc tế HCM, anh V.Đ.Đ (32 tuổi, ngụ tại Tân Phú) cho biết, con trai tôi bị bệnh bao quy đầu hẹp và tôi đã đưa cháu đến Đa khoa Quốc tế HCM để có thể làm phẫu thuật cắt bao quy đầu dài. Ban đầu, nhiều người bảo ở đây là cơ sở y tế mang tầm quốc tế nên mức giá tiền sẽ cao và đắt. Tuy nhiên, khi đưa con trai đến đây để có thể cắt bao quy đầu dài, tôi thấy mức giá hợp lý. Bởi bác sĩ trình độ chuyên trị cao, môi trường y tế rộng rãi, sạch sẽ, thái độ phục vụ của viên chức y tế tốt, bệnh của con trai tôi được chữa trị triệt để. Như vậy, một số gì tôi phải chi ra là xứng đáng và tôi cảm thấy hài lòng.
  những bác sĩ cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế HCM cho thấy, hiện nay giữa những phòng khám, chi phí cắt bao quy đầu có sự chênh lệch khăng khăng . Điều đó tùy thuộc vào các dịch vụ họ cung cấp, vào trình độ của bác sĩ, vào chừng độ bệnh của mỗi phái mạnh ,… Dịch vụ càng tốt, càng chuyên nghiệp thì mức chi phí hẳn nhiên bạn chi trả phải cao hơn. Đó chính là một điều hẳn nhiên . Ví dụ như ở trong bệnh viện quốc lập , bạn muốn khám bệnh nhanh, bạn muốn được khám bệnh theo đề nghị , bạn phải trả tiền nhiều hơn để có thể sử dụng một vài dịch vụ đó.

  Trong cuộc sống, chúng ta vẫn thường có câu “Tiền nào của ấy”, tức là bạn chi ra số tiền lớn, bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, chi phí trị sử dụng về mặt giai đoạn lâu dài. Trong khám và chữa trị bệnh cũng vậy, nhằm mục đích là cho ra những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt, chuyên nghiệp, đương đại , khăng khăng phải có sự đầu tư về đội ngũ y bác sĩ, về trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, cập nhật thường xuyên một số kỹ thuật mới. Vì vậy, mỗi khi đến đây, bạn sẽ phải chi ra một số khoản tiền tương đối, nhưng đổi lại bạn được chữa bệnh một phương pháp hoàn toàn, bạn thấy thoải mái về mặt tâm lý. Như vậy, thiển nghĩ mọi giá thành bạn bỏ ra đều xứng đáng với các gì bạn nhận được.

  địa chỉ có khả năng đảm bảo cung cấp cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đảm bảo cho bạn sau khi cắt bao quy đầu dài sẽ được an toàn, không gây đớn đau , mang tính thẩm mỹ và vẫn đảm bảo được mức giá cắt dài bao quy đầu hợp lý. Bởi một trong một vài tôn chỉ, mục đích mà chúng tao đưa ra là nhằm tạo hoàn cảnh cho đại đa có số người dân có thời cơ được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, toàn hảo nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng