Giá niềng răng mắc cài sứ 1 hàm là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 23/10/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Giá niềng răng mắc cài sứ 1 hàm luôn là vấn đề cần được giải đáp với mọi bệnh nhân không may có 1 hàng răng bị hô, vẩu, móm hay mọc lệch khiến cho bạn mất tự tin trong giao tiếp, phát sinh nhiều vấn đề về răng miệng do gặp khó khăn trong vệ sinh hàng ngày.

  Niềng răng là phương pháp hữu hiệu giúp “nắn chỉnh” lại hàm răng mọc không đều, hô, móm…một cách hiệu quả nhất, mang lại cho bạn một nụ cười quyến rũ và một khớp cắn chắc khỏe hoạt động tốt.

  Tuy nhiên, có nhiều trường hợp chỉ bị răng mọc lệch, không đều ở một hàm (trên hoặc dưới) nên chỉ có nhu cầu niềng đúng một hàm đó. Chính vì thế, giá niềng răng mắc cài sứ 1 hàm cũng là vấn đề được nhiều người.

  [​IMG]

  Giá niềng răng mắc cài sứ 1 hàm bao nhiêu?

  Thông thường, giá niềng răng mắc cài sứ 1 hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : Tình trạng sức khoẻ răng miệng, độ vênh lệch của răng, số lượng răng cần niềng, độ tuổi bắt đầu niềng răng, loại niềng răng mà bạn lựa chọn... Mức chi phí sẽ được xác định cụ thể nếu bạn đến trực tiếp nha khoa để thăm khám.

  Khi đó bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của bạn, mức độ phức tạp ra sao từ đó đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Nếu qua thăm khám, bác sỹ nhận thấy việc niềng răng 1 hàm không đem đến hiệu quả cao nhất thì sẽ chỉ định bạn phải niềng răng cả 2 hàm. Bởi vì chỉ khi cân chỉnh cả 2 hàm, mới tạo hình lại khớp cắn chuẩn cả hai hàm.

  [​IMG]

  Nếu chỉ niềng răng 1 hàm thì chi phí sẽ thấp hơn khi bạn niềng răng cả 2 hàm. Và giá của niềng răng mắc cài kim loại sẽ thấp hơn mắc cài sứ nhưng không mang lại tính thẩm mỹ cao.

  Theo lời khuyên tốt nhất từ các nha khoa, để đảm bảo có một khớp cắn chuẩn, hàm răng đều đẹp thì tốt nhất bạn nên chỉnh nha cả hai hàm mới mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi khi sắp xếp lại răng của một trong hai hàm thì sẽ làm sai lệch khớp cắn với hàm đối diện.

  Trường hợp niềng răng 1 hàm là khi hàm còn lại có thể tạo với hàm được niềng sự hài hòa tương đối. Khi đó bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí chỉnh nha do giá cả niềng 1 hàm rẻ hơn so với hai hàm.

  [​IMG]

  Giá niềng răng mắc cài sứ 1 hàm tại nha khoa Sunshine

  Tại trung tâm nha khoa Sunshine trang bị đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nhằm hộ trợ tối đa cho quá trình điều trị.

  Đây không chỉ là một trung tâm nha khoa, mà còn là chỗ thư giãn cho phụ huynh lẫn trẻ em nên anh chị hoàn toàn có thể yên tâm đưa con em mình đến đây điều trị mà không bị nhàm chán, khó chịu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng