Giá in màu a4? in màu giá rẻ 750đ/trang in lấy ngay tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi sinhvien, 22/5/17.

 1. sinhvien

  sinhvien Thành viên mới

  Giá in màu a4 tại công ty thế giới in ấn và photocopy có giá rẻ nhất là 750/trang. Hiện tại công ty chúng tôi đây là mức giá rẻ nhất. Số lượng rất lớn xin gọi số hotline

  GIÁ IN MÀU A4 IN MÀU GIÁ RẺ
  [​IMG]
  GIÁ IN MÀU A4 IN MÀU GIÁ RẺ
  Đây là bảng giá in màu giá rẻ có định lượng tới 100gsm

  Độ phủ màu 80% công thêm 20% tiền hàng, khổ giấy a5 được tính bằng 1/2 tiền a4. khổ a3 thì nhân đôi khổ a4 tại bảng giá này

  Bảng giá chưa bao gồm VAT

  in màu giá rẻ 750đ lượt in hiện ầy đang là mức giá được in nhiều nhất tại công ty chúng tôi. Chúng tôi còn loại giấy trên 120gsm quý khách có thể xem chi tiết tại bảng giá ngày in màu giá rẻ.
  Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà in offset, Chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh cho các bạn bằng máy in nhanh konica và máy ricoh công nghiệp c901.

  Chúng tôi phục vụ các bạn 24/7 miễn là các bạn có nhu cầu.

  Tỉ lệ hao giấy in nhanh chỗ chúng tôi cực thấp, có những lần in còn không phải bù hao tờ nào. Màu sắc thì các nhà in cũng yên tâm nhé, dòng máy công nghiệp chạy ổn định cho tới tờ in cuối cùng.

  Các nhà in thì cũng đã hiểu cặn kẽ in nhanh là gì rồi, nhưng còn một số khách hàng không làm trong ngành in thì không hiểu in nhanh là gì, thì tiện đây mình cũng giải thích luôn nhé!

  IN MÀU GIÁ RẺ IN MÀU LÂY NGAY
  [​IMG]

  Giá in nhanh – in màu hiện đã về 700đ/lượt in rồi quý khách ạ. Bảng giá đầy đủ hay chỉ bảng giá in nhanh ở mục báo giá có thể hiện hết. Quý khách tải về và tính xem mình đã mất bao nhiêu? Về chất lượng in ấn thì xin được nhắc lại ở trên là chúng tôi tuôn thủ tiêu chuẩn hãng máy in Konica, Ricoh của Nhật nên quý khách hàng yên tâm là sản phẩm in ra giống trên máy tính. Dù quý khách có in nhanh hay in ấn bất kỳ thứ gì thì cũng đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn ở đây để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

  Có thể các bạn quan tâm tới dịch vụ khác của chúng tôi:

  Gia công sau in – đóng sách keo nhiệt – đóng gáy xoắn lo xo

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH Thế giới in ấn và Photocopy

  Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – Bách Khoa – Hà Nội

  ĐT: 0938 152 888 – 0906286007

  Email: Insinhvienbk@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng