Giá cắt mí mắt sụp bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duchuyckc001, 15/10/19.

 1. duchuyckc001

  duchuyckc001 Thành viên

  Nguyễn Thắm thân mến,

  Khoa Phẫu thuật THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG đã tiếp nhận và phẫu thuật cho hàng trăm trường hợp bị sụp mi bẩm sinh bằng kỹ thuật chuyển vạt cơ trán.

  Sụp mi được đánh giá tình trạng bởi các cấu trúc, bệnh lý liên quan: hốc mắt, độ lồi nhãn cầu, tình trạng vận nhãn, nhãn cầu…

  Tùy vào chức năng cơ nâng mi trên sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp giúp giải quyết triệt để tình trạng mi mắt bị sụp.

  [​IMG]  Cắt ngắn cơ nâng mi trên: Phương pháp được khuyến khích khi chức năng cơ nâng mi trên trung bình hoặc tốt. Đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật. Khi phẫu thuật cần xác định chính xác lượng cơ cần cắt mí mắt trở về trạng thái tự nhiên.

  Với sụp mi mức độ vừa và nặng kèm theo chức năng cơ nâng mi yếu thì phẫu thuật treo mi sử dụng cơ trán làm cơ động lực là phương án duy nhất. Có 2 phương pháp treo mi vào cơ trán: xem review tại tâm sự dao kéo

  - Thứ nhất: Treo mi gián tiếp vào cơ trán bằng chỉ silicon, prolene, cân đùi… là phương pháp kinh điển với ưu điểm là nhanh, ít sang chấn tuy nhiên tỷ lệ tái phát khá cao (từ 20 - 30%).

  >>>> CLICK XEM NGAY : giá dịch vụ cắt mí mắt ?

  - Thứ hai: Treo mi trực tiếp bằng vạt cơ trán, đây là phương pháp xoay vạt cơ trán trực tiếp để treo mi thay cho cơ nâng mi đã mất hoặc chức năng kém. Phương pháp này khắc phục được tình trạng tái phát nhưng đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm của phẫu thuật viên hơn.

  Hiện nay, mức giá cắt mi mắt trong khoảng 9-15 triệu đồng. Treo mi mắt lên với cơ trán chi phí 6-12 triệu đồng, tùy tình trạng mi mắt của bệnh nhân và cơ sở phẫu thuật. Nếu mi mắt càng nhiều khuyết điểm phức tạp thì mức giá sẽ đắt hơn.

  Như vậy, chi phí này sẽ thay đổi tùy theo tình trạng của bạn. Ngô Mộng Hùng đưa ra một mức giá để bạn tham khảo, có sự chuẩn bị tốt hơn cho trường hợp này. Bạn nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để có tư vấn điều trị, chi phí nhé!


  >>> Nguồn : giá cắt mí mắt sụp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng