Giá cả niềng răng Đà Nẵng là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 6/11/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Niềng răng được biết đến như phương pháp chỉnh nha đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Niềng răng thời gian gần đây trở thành một trong các biện pháp phục hình răng tưởng chừng như không thể thay đổi cho đến suốt cuộc đời.

  Niềng răng được biết đến như phương pháp chỉnh nha đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Niềng răng thời gian gần đây trở thành một trong các biện pháp phục hình răng tưởng chừng như không thể thay đổi cho đến suốt cuộc đời, và đặc biệt mới được biết đến nhiều ở Đà Nẵng.

  Tại Nha khoa Sunshine, bạn hoàn toàn có thể có những lựa chọn thích hợp khi thực hiện chỉnh nha. Nổi tiếng bởi giá cả hợp lí và việc thực hiện mang lại hiệu quả cao cho các bệnh nhân đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cùng hiểu rõ hơn về hiệu quả của việc niềng răng và chi phí niềng răng ở Đà Nẵng nhé!

  [​IMG]

  Niềng răng thẩm mỹ mang lại những hiệu quả gì?


  Niềng răng thẩm mỹ là biện pháp dùng niềng mắc cài hoặc niềng không mắc cài cố định hàm răng bị lệch lạc, răng hô, móm hoặc do bẩm sinh xương hàm không đều, hàm nhai chưa tốt do lệch…

  Niềng răng thẩm mỹ có thể khắc phục được những tình trạng trên, trong một thời gian điều trị nhất định, tầm khoảng 2 năm thì răng của bạn sẽ được điều chỉnh vào khuôn. Mà hiệu quả rõ rệt nhất của quá trình niềng răng đúng tiêu chuẩn đó chính là:

  – Hàm răng đều, đẹp: như đã nói ở trên, những nguyên nhân khiến hàm lệch có thể do bẩm sinh hoặc do thói quen ăn uống khiến răng bị lệch, hoặc do không chăm sóc răng ngay từ khi răng mới mọc. Niềng răng sẽ giúp răng được điều chỉnh trực tiếp, vì trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bác sĩ theo dõi hiệu quả và thói quen chăm sóc răng, điều chỉnh sao cho phù hợp với liệu trình chỉnh nha của bạn.

  [​IMG]

  – Xương hàm ngay ngắn, đều đặn: vì cố định niềng trong thời gian dài nên việc xương hàm bị điều chỉnh theo răng là điều đương nhiên. Lúc này, chức năng nhai của hàm sẽ phát huy tốt hơn. Vì nếu xương hàm không đều, gây cho răng bị lệch, việc nhai cũng sẽ khiến hàm lệch nhiều hơn nếu không chữa trị. Thói quen nhai lệch hàm thường gặp đối với nhiều bệnh nhân chỉnh nha. Tuy nhiên với phương pháp niềng răng, chức năng của hàm sẽ được khôi phục.

  – Khuôn mặt được điều chỉnh: khi niềng răng, góc cằm của bạn sẽ được làm cho dài ra và nhọn hơn. Nên không có quá nhiều bất ngờ khi niềng răng xong, mặt bạn cũng sẽ trở nên đẹp hơn bởi cằm nhọn hơn.

  [​IMG]

  Giá cả niềng răng Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

  Niềng răng thẩm mỹ cần một liệu trình và lựa chọn loại mắc cài phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân.

  Ngoài ra để đảm bảo được hiệu quả cao cho quá trình điều trị, bạn cần hiểu rõ độ lệch răng, và cần phải khám răng miệng trước khi thực hiện việc điều trị.

  Giá niềng răng ở Đà Nẵng dao động trong khoảng 15.000.000 đồng- 140.000.000 đồng tùy loại niềng bạn chọn. Gía của niềng mắc cài sẽ rẻ hơn niềng không mắc cài, và đặc biệt loại niềng Invisalign trong suốt sẽ có giá hơi cao, nhưng đảm bảo được hiệu quả cao và tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị niềng răng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Giá cả niềng răng Đà Nẵng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng