Giá 1 lần tẩy trắng răng bao nhiêu là chuẩn nhất?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 25/12/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Một vấn đề mà tất cả người dân sử dụng dịch vụ tẩy trắng tại nha khoa đều quan tâm, đó chính là tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền. Giá cả rất quan trọng nhưng quan trọng hơn hết vẫn là số tiền họ bỏ ra cho 1 lần tẩy trắng răng có xứng đáng với kết quả mà họ mong muốn không. Để giải đáp thắc mắc giá 1 lần tẩy trắng răng là bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau cùng nha khoa Sunshine nhé!

  Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Để bạn có thể hiểu rõ hơn về chi phí tẩy trắng răng, chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn những yêu tố ảnh hưởng tới tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, như sau:

  - Cách tẩy trắng răng

  Hiện nay, không riêng nha khoa Paris mà các trung tâm khác cũng đang áp dụng 2 cách tẩy trắng là tẩy trắng bằng máng tại nhà qua sự hướng dấn của bác sĩ và tẩy trắng laser trực tiếp tại phòng khám.

  + Tẩy trắng răng tại nhà:

  Tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào hiệu quả mà mỗi phương pháp mang lại. Khi thực hiện đeo máng tẩy trắng răng tại nhà, phương pháp chỉ có thể đạt hiệu quả cao nhất khi khách hàng có ý thức tự giác, đeo máng đúng thời gian, liều lượng mỗi ngày. Nếu bạn quên không đeo, hoặc bôi lượng thuốc quá ít, quá nhiều, hiệu quả sẽ không được như ý: răng không sáng lên là bao, răng không đều màu,…

  Thêm vào đó, hiệu quả của cách làm trắng răng tại nhà chỉ từ khoảng 6 tháng – 1 năm, sau đó, khách hàng sẽ phải thực hiện tẩy trắng lại một lần nữa để duy trì hàm răng sáng bóng.

  [​IMG]

  + Tẩy trắng răng tại phòng khám:

  Chỉ cần 1 giờ điều trị, hàm răng của bạn sẽ trắng sáng hơn rõ rệt từ 2-4 tông tùy vào tình trạng mỗi người. Các bác sĩ với tay nghề cao sẽ đảm bảo bôi thuốc đều, nồng độ phù hợp, giúp răng trắng lên một cách an toàn, đều màu không hề gây hại đến men răng. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại nha khoa cũng đều xứng đáng.

  Hiệu quả trắng sáng mà phương pháp này đem lại cũng kéo dài lâu hơn, từ 3-5 năm tùy cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi người. Chính nhờ những ưu điểm đó mà tẩy trắng răng tại phòng khám có mức giá cao hơn hẳn khi thực hiện tại nhà.

  Tuy nhiên nếu tính tổng thể thì tẩy trắng răng bằng Laser có mức giá tiết kiệm hơn hẳn các liệu pháp tại nhà, vì nó chỉ sử dụng 1 lần mà đem lại hiệu quả tận mấy năm, còn làm máng tại nhà phải thực hiện nhiều lần mới trắng và hiệu quả chỉ duy trì được vài tháng. Vì thế, tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại nha khoa cũng đều xứng đáng với kết quả bạn đạt được.

  - Mức độ xỉn màu

  Mỗi người sẽ bị ố vàng, xỉn màu ở các mức độ khác nhau. Với từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp và số lần thực hiện nhiều hay ít có thể làm thay đổi màu răng.

  Theo bảng giá trên, thì cách tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc được chỉ định cho trường hợp răng ố vàng nhẹ do nhiễm màu từ thực phẩm. Tẩy trắng whitemax được chỉ định cho nhiều nguyên nhân ố vàng, nhiều cấp độ khác nhau.

  Răng ố vàng do nhiễm màu thực phẩm có thể trắng ngay sau 1 lần tẩy trắng bằng laser tại phòng khám, với chi phí tiết kiệm 2,5 triệu. Răng nhiễm màu kháng sinh thì phải thực hiện 2 đến 3 lần mới trắng hoặc phải kết hợp cả 2 cách để đẩy nhanh liệu trình và tất nhiên chi phí tẩy trắng răng thì bạn phải bỏ ra nhiều hơn.

  >>>>> XEM THÊM: Cách tẩy trắng răng tại nhà

  [​IMG]

  - Chất lượng thuốc tẩy trắng răng

  Tẩy trắng răng giá bao nhiêu có sự chênh lệch đối với từng cơ sở nha khoa cũng như từng phương pháp thực hiện bởi điều này còn phụ thuộc vào xuất xứ và chi phí của thuốc tẩy trắng. Thuốc tẩy có xuất xứ rõ ràng, hiệu quả cao, bền lâu thì giá nhập chắc chắn sẽ cao hơn.

  Tẩy trắng răng nha khoa Paris luôn cung cấp những loại thuốc chất lượng được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Pháp, đã được kiểm chứng khắt khe, đảm bảo giúp răng trắng sáng hơn một cách an toàn, không gây hư hại men răng, hiệu quả bền lâu.

  Giá 1 lần tẩy trắng răng bao nhiêu là chuẩn nhất?


  Chắc hẳn bạn đã nghe nói đến dịch vụ làm trắng răng từ lâu và đã biết tẩy trắng răng là gì, nó đáp ứng nhu cầu mong muốn nào của con người và có những phương pháp làm trắng răng nào. Nếu chưa thì bạn nên tìm hiểu thông tin này trước khi đọc những chia sẻ sau đây.

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng và mỗi nơi lại đưa ra một mức giá khác nhau, giá tẩy trắng răng tại Hà Nội chắc chắn phải khác so với các tỉnh lẻ. Để biết giá 1 lần tẩy trắng răng bao nhiêu là chuẩn hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá như sau:

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI NHA KHOA SUNSHINE >>> Giá 1 lần tẩy trắng răng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng