Gây tê cục bộ tại nách

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi medical, 12/11/17.

 1. medical

  medical Thành viên mới

  Gây tê tại nách là một hình thức gây tê hữu ích cho các thủ thuật trên nhờ kỹ thuật dễ dàng, tỷ lệ biến chứng thấp và mức độ giảm đau trong phân bố C7, C8, T1. Xem hình dưới đây.

  10367tn.jpg
  Nhiều kỹ thuật của gây tê tại nách đã được mô tả trên hình. Sự thay đổi của một kỹ thuật perivascular được Winnie mô tả là kết hợp việc sản xuất paresthesias tạo ra một tỷ lệ thành công cao ở người lớn.
  Bệnh nhân (Người trưởng thành) được đặt cánh tay 90 độ và uốn cong ở khuỷu tay. Đường động mạch hạch nằm ở gần bó cơ. Sau khi đã làm sạch vùng da (đã loại bỏ đi lông nách), một cây kim vát ngắn được chèn cẩn thận, tìm dây chằng thần kinh ulnar hoặc trung vị. Khi cảm giác tê tại những ngón tay, kim được gắn cố định ở vị trí đó. Chất gây mê được đưa vào sau khi khát vọng xác nhận rằng kim không phải là mạch máu. Áp lực kỹ thuật số xa đến đầu kim và việc sử dụng một lượng lớn gây mê (40 mL) gây tê tại chỗ đảm bảo phong tỏa thần kinh cơ và da cho khu vực có dây nịt.
  Xem thêm các bài viết về bệnh học trẻ em tại đây
  Khu vực tiêm
  Khối Bier, có thể cung cấp một dạng gây mê thay thế đáng tin cậy, an toàn và dễ dàng cho các phẫu thuật ngắn hơn ở các chi trên. Kỹ thuật này có giới hạn về thời gian.
  không có thuốc giảm đau còn tồn tại sau khi ống nang được phóng thích, trừ khi các khối u thần kinh bổ sung đã được thực hiện. Khối Bier bao gồm truyền dịch gây tê cục bộ vào ống dẫn tĩnh mạch tay ở phía bên phải. Hai vòng đai được đặt xung quanh cánh tay trên. Cánh tay phải được rửa sạch bằng băng Esmarch trước khi tiêm thuốc gây tê cục bộ. Sau khi ngứa tay, cẳng tay và cánh tay trên ngón tay xa, các ống ngúm xa và gần được phóng đại, tương ứng. Lều xa được xả ban đầu, và phần đầu tiên của thủ tục này được thực hiện dưới sự kiểm soát của đường băng với đường rãnh gần.
  Nguyên nhân ho kéo dài ở trẻ

  Các ống ngắm phải được bơm phồng lên ít nhất 100 mm Hg trên huyết áp tâm thu. Thuốc gây tê tại chỗ được tiêm vào tĩnh mạch trong tĩnh mạch. Lidocaine là thuốc gây mê duy nhất được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê chuẩn để làm gây tê đường tĩnh mạch. Đối với một khối cơ quan cấp trên ở trên, sử dụng 50 mL 0.5% lidocaine. [ 27 , 28 , 29 , 20 ]Trong thủ thuật này, bệnh nhân thường ít chịu đựng được dây rốn ở gần 30 phút. Tại thời điểm này, vòng rẽ ở xa được thổi phồng lên trên một khu vực gây tê. Khoảng thời gian gần đầy đau đớn có thể bị giảm sút. Khi kết thúc một quy trình ngắn hơn, ít nhất 15 phút phải trôi qua trước khi phóng thích nẹp nhằm giảm thiểu khả năng có phản ứng độc đối với hệ thống. Chống chỉ định gây tê vùng trong tĩnh mạch bao gồm cao huyết áp nặng, bệnh mạch máu ngoại vi, nhiễm trùng, hoặc phẫu thuật kéo dài hơn 2 giờ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tigerbishogun

  tigerbishogun Thành viên mới

  Nằm ngay khu vực trung tâm TP. Đà Lạt, cách hồ Xuân Hương khoảng 1km,nằm trên một trong những trục đường chính của thành phố

  Đất bằng phẳng, vuông vắn, thế dương, có view thành phố đẹp

  Gần trường học, chợ nhỏ, khu an ninh , dân cư ổn định

  Quy hoạch kiến trúc: nhà phố 5 tầng

  Thích hợp kinh doanh khách sạn, mở văn phòng công ty, showroom..

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Võ Thị Bích Ngọc - 0931 291 831