Gặp tác hại khi tắm trắng quá nhiều

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dalosilaviu, 16/9/17.

 1. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Đừng ham tắm trắng nhiều lần hay liên tục vì bạn có thể gặp tác hại từ mặt trái của việc này.

  Dynamic magical entertainment - Có lẽ bạn đã từng nghe qua câu "Vật cực tất phản", nghĩa là phàm thứ gì nếu đã đạt đến giới hạn nếu tiến tiếp sẽ quay ngược hướng. Đối với tắm trắng cũng vậy, khi làm quá mức sẽ gây hại cho da, chưa kể đến việc dùng sai phương pháp hoặc nguyên liệu nguy hại. Tất cả có thể gói gọn trong suy nghĩ bản thân và cái tâm của nơi làm dịch vụ tắm trắng, tác hại có hay không đều tùy thuộc vào chúng.

  Tránh tác hại tắm trắng bằng dịch vụ chân chính

  Vậy Đó - Phải thừa nhận rằng rất nhiều nơi đang mở ra dịch vụ tắm trắng kém chất lượng, đôi khi giả hình không thực lực. Tất cả chốn ấy đều đưa tác hại cho khách tắm trắng gánh lấy, kiểu như tắm càng nhiều càng trắng nhưng thực chất càng nhiều họ càng thu nhiều tiền thôi. Đối với dịch vụ chân chính, họ có quy trình rõ ràng, làm đúng làm đủ là dừng, tắm trắng ở đây không hề gây ra tác hại nào.

  => Nắm bắt chuyên đề này qua nội dung sau: Dịch vụ tắm trắng có tâm sẽ không gây tác hại.

  Ngoài ra, nguyên liệu dùng trong tắm trắng nếu chất lượng có vấn đề cũng gây tác hại rất lớn và hậu quả sớm xuất hiện. Dù sao, hãy nhớ rằng không có chuyện tắm trắng liên tục, luôn có khoảng dừng giữa các lần thực hiện được tính bằng ngày hoặc tuần.

  [​IMG]
  Tránh gặp phải tác hại tắm trắng khi đến các thẩm mỹ viện và spa chân chính đáng tin.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Yêu cầu cam kết tắm trắng không tác hại nếu cần

  Tắm Trắng Toàn Thân - Điều này có thể áp dụng cho các cơ sở làm đẹp không có thương hiệu mạnh, chủ yếu để xem thái độ của họ khi được yêu cầu cam kết tắm trắng không gây tác hại. Ngoài ra, tự bảo vệ mình cũng rất quan trọng, có một cam kết chắc chắn sẽ rất an tâm. Spa hay Thẩm mỹ viện nào chất lượng sẽ chẳng ngại thực hiện cam kết.

  => Điển hình một cơ sở tắm trắng chủ động: Cam kết tắm trắng không gây tác hại gì.

  Trong khi đó, nơi nào làm ăn bất chính hay chất lượng kém sẽ chẳng dám đưa ra một cam kết thực tế, nếu khách yêu cầu họ cũng dùng lời nói lấp liếm cho qua. Khi ấy, nguy cơ tắm trắng bị tác hại các kiểu sẽ khá cao, cẩn thận và tỉnh táo nhé!
   
 3. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Cảnh giác tác hại của tắm trắng đã tăng

  Thanh Thái - Hãy nhìn vào điều này để biết tính thời sự của tác hại khi tắm trắng thiếu cảnh giác. Nhiều vụ việc hư hại da nghiêm trọng sau khi đi dịch vụ không đảm bảo, thiếu uy tín, giá rẻ tại các cơ sở xập xệ, không tên tuổi. Ở phần đầu bài này cũng đã nói qua, ta chỉ gặp tác hại tắm trắng khi chọn nhầm cách hoặc nhầm dịch vụ bất lương.

  => Hiểu vấn đề hơn qua phóng sự: Số người lo ngại tác hại tắm trắng dần tăng.

  Ngoài ra, ở các cơ sở tắm trắng thiếu đạo đức, họ sẵn sàng tăng lượt và mật độ thực hiện nhằm tận thu tiền từ khách hàng. Họ không quan tâm dù biết rằng tắm trắng quá nhiều sẽ làm da yếu đi mà chẳng thu được hiệu quả bao nhiêu, còn gây tác hại về lâu về dài.

  Tác hại tắm trắng nhiều và liên tục thiếu khoa học

  Nhiều chị em vì muốn trắng nhanh với cường độ cao nên nghĩ rằng chỉ cần tắm trắng liên tục, nhiều lần trong thời gian dài sẽ nhanh đạt mục tiêu. Tuy nhiên, điều này chỉ gây tác hại vào phút cuối vì da cũng cần thở, cần thời gian để hồi phục và hấp thụ dưỡng chất làm trắng. Dộc tốc bất đạt, vật cực tất phản, tắm trắng quá dồn dập chỉ đem lại tác hại khó kiểm soát mà thôi.

  Nguồn: Gặp tác hại khi tắm trắng quá nhiều