Gạch lát vỉa hè chất lượng cao Phúc Song Long

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phucsonglong, 23/11/19.

 1. phucsonglong

  phucsonglong Thành viên mới

  Sau quá trình xây dựng và phát triển hơn 15 năm trong ngành vật liệu xây dựng, công ty TNHH Phúc Song Long đã chứng minh được chất lượng của các sản phẩm và sự tin dùng đến từ các khách hàng. Gạch lát vỉa hè hiện nay được coi là sản phẩm giúp tạo nên tính thẩm mỹ cho tất cả công trình như vỉa hè công viên, khu vui chơi giải trí, bãi đậu xe, khuôn viên sân vườn, bệnh viện, trường học, cơ quan công sở…

  [​IMG]
  Các khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu sản phẩm có sẵn tại kho hàng như gạch lát vỉa hè Terrazzo, gạch trồng cỏ, lam chữ z, bó vỉa bê tông, ống cống bê tông,… hoặc yêu cầu công ty TNHH Phúc Song Long sản xuất sản phẩm theo mẫu mã, màu sắc đặc biệt theo ý muốn của mình sao cho phù hợp với nhu cầu.

  Đến với Phúc Song Long, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm gạch đa dạng HÀI LÒNG về chất lượng, ƯNG Ý về hình thức, THỎA MÃN về giá cả. Gạch vỉa hè tại công ty Phúc Song Long là một lựa chọn tuyệt vời của bạn để trang trí cho ngôi nhà của bạn, xây dựng lên những công trình ưng ý nhất, thẩm mĩ tinh tế.

  Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:
  website: phucsonglong.com
  Đ/C: 54C, Đường 18, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 093 614 6484
  Email: ghedathanhminh@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng