Futurenet Club là gì? Futurenet Adpro có lừa đảo không? có nên đầu tư kiếm tiền với Futurenet?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi lynlyn, 23/1/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Thành viên

  Trong các năm vừa mới đây FutureNet Club đã chính thức tạo một cơn sóng trong thị phần Crypto tại Việt Nam. Điều này đã dấy lên không ít nghi ngờ đối với những nhà đầu tư với không ít thắc mắc được đặt ra. Liệu đích thực FutureNet Club là gì? Có lừa đảo hay không? Và có nên đầu tư hay không? Hãy cùng trả lời hồ hết những thắc mắc trên qua bài viết sau nhé!

  FutureNet Club là gì?
  FutureNet Club là được coi là một trong các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất của nước ngoài, có bản chất là một mạng thị trấn hội có phương thức hoạt động như vậy như mạng thị trấn hội Facebook.

  FutureNet được xây dựng thương hiệu với ý tưởng san sẻ lợi nhuận cho khách hàng, đặc thù là tiềm năng nhưng về nguồn lợi nhuận thu lại lại chỉ chuẩn y việc tương tác, đây là điều mà facebook chưa làm được. Mạng xã hội vốn đầu tư FutureNet Club hẹn đem đến nguồn lợi nhuận và ích lợi cho cùng đồng kể cả trong ngắn hạn và dài hạn.  [​IMG]

  Theo thông báo chính thức FNT được xây dựng thương hiệu vào năm 2014 tại Ba Lan với khởi hành điểm là một mô phỏng bán truyền bá. Tỉ dụ ví như các bạn mua 10 gói PR trị giá 50 USD thì việc Tiếp đến bạn cần xem ít ra 10 lăng xê mỗi ngày để được được nhận tiền in từ hệ thống mạng phố hội FutureNet Club.

  Đây là mô phỏng xem truyền bá nhận commission, cụ thể khi tuyến trên gửi link Ref giới thiệu cho tuyến dưới, nếu như tuyến dưới đăng ký theo link Ref đã gửi và đầu cơ vào FNT, khi đó tuyến trên sẽ được một khoảng tiền huê hồng 20% tới 30%. Tương tự như vậy sẽ có có hàng trăm lớp hoa hồng, tương tự như mô hình đa cấp thường nhật.

  FutureNet Club còn có hoạt động đầu cơ vào một đồng bạc ảo có tên FuturoCoin, được vun đắp trên nền tảng phương pháp Blockchain.

  Mạng thị trấn hội đa cấp này tính tỉ lệ hệ số chiết khấu theo 5 cấp lần lượt theo thứ tự trong khoảng trên xuống dưới theo các gói adpack, cụ thể:

  • 8%

  • 4%

  • 1%

  • 1%

  • 1%
  Tiền sẽ về đều trong khoảng 1% (tính cả gốc lẫn lãi), người tham gia sẽ lãi 20% sau khoảng 3 tháng (120 ngày).

  Gói adpack sẽ hết hiệu lực lúc đủ 120% (được kéo dài >120 ngày), gói cao nhất trị giá 50 đô la, mỗi người tham dự có thể tìm được tối đa 100 gói adpack.

  Có thể các bạn quan tâm: vấn đề giao dịch cấm mua bán tiền ảo tại Việt Nam

  các nền tảng tạo nên FutureNet Club
  [​IMG]

  FutureNet Club được tạo nên bởi 5 nền móng quan trọng sau:

  • nền tảng mạng thị trấn hội quý khách FNT, đây là nền tảng cốt lõi có vai trò quan yếu nhất.

  • nền tảng tiền kỹ thuật số - FutureNet Coin

  • nền móng chạy quảng cáo: một phần tiền PR sẽ được chia cho quý khách.

  • nền tảng trò chơi trực tuyến - FutureNet Gaming Platfrom

  • nền móng kiếm tiền trực tuyến duyệt ví điện tử FNWallet và ứng dụng tậu sắm trực tuyến Online FutureNet Store.
  FutureNet AdPro có lừa đảo không?
  FutureNet Club chuẩn xác là một mô phỏng MLM (Multi Level Marketing) hay ponzi biến tướng, với vỏ bọc ngụy trang là nhận tiền quảng cáo để che mắt người dùng.

  phân tích các website Futureadppro.com và Futurenet.club, lượng truy hỏi cập hàng tháng của web này rất to, lên đến 1,73 triệu đối

  Futureadppro.com với và 3,06 triệu đối với Futurenet.club, qua đó có thể thấy những web này đạt điểm xếp hạng rất cao và đem đến độ độ tin cậy rất tích cực. Nhưng để đem đến lượng tróc nã cập “khủng” tương tự, vững chắc số tiền quảng cáo sẽ không đủ chi trả cho web.

  thí dụ: Ở một kênh youtube có 3 triệu view/ tháng, số tiền thu về sẽ khoảng 3000 USD, tức là 60 triệu VND. Và bản tính đa cấp lừa đảo của FNT đã được che lấp phê chuẩn công việc xem quảng cáo này.

  mô hình FutureNet lừa đảo này sẽ bẫy một lượng quý khách to, đây được xem là con mồi của chúng, sau lúc đã lừa được 1 vài lượng tiền khổng lồ chúng sẽ bốc khá để lại các con mồi ngơ ngác khi biết mình bị lừa đảo. Thời điểm chúng chuẩn hiện lộ nguyên hình là khi có nhiều người biết đến, Đánh giá và tham gia.

  Để hạn ngăn chặn mô phỏng lừa đảo đa cấp này, vào tháng 8 năm 2018, Cục quản lí khó khăn trực thuộc bộ công thương nghiệp đã cảnh báo hoạt động lăng xê, lớn mạnh mạng lưới FNT là hoạt động tổ chức buôn bán đa cấp lúc chưa được cấp giấy chứng nhận đăng kí bán hàng đa cấp.

  Khuyến cáo người dân hạn chế xa mạng lưới đa cấp FNT bằng cách chỉ rõ cách thức lừa đảo là cách kiếm tiền và làm giàu chỉ nhờ các thao tác bình luận, like, chat,..và đã chỉ rõ tên những website này: kiemtienfuturenet.com, meodautu.com, getrich.vn, futurenet.vn, futurenet.edu.vn.

  Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn tạo ví tiền ảo

  Có nên đầu cơ kiếm tiền với FutureNet?
  Qua những thông tin về FutureNet Club có nhẽ ai cũng tự có câu trả lời cho mình nghi vấn có nên đầu cơ hay không rồi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng