Flamingo Đại Lải - Sức hút của dự án nghỉ dưỡng 5 sao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyseo166, 16/10/19.

 1. quyseo166

  quyseo166 Thành viên mới

  Flamingo Đại Lải Resort là cái tên không xa lạ với những nhà đầu tư ưa thích kiến trúc độc đáo, đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên. Không thực sự vượt trội về số lượng dự án, nhưng Flamingo luôn bảo chứng cho chất lượng của từng công trình với các tiêu chí: độc đáo, cao cấp, mang tinh thần xanh của tự nhiên. Sản phẩm biệt thự trên cao Flamingo, mở đầu là tòa nhà Forest In The Sky Đại Lải đi vào hoạt động từ tháng 8/2018, ba tòa nhà xanh giữa biển khơi Flamingo Cát Bà Beach Resort, và bây giờ là điểm cuối của cuộc hành trình, The Legend nằm trong bán đảo Flamingo Legend đẹp nhất Đại Lải – đã thực sự tạo được những dấu ấn mạnh mẽ, minh chứng qua các giải thưởng quốc tế danh giá cùng sự đón nhận từ phía khách hàng.

  [​IMG]
  Với dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp, Flamingo Đại Lải Resort - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đã liên tục nhận các giải thưởng trong nước và quốc tế về bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất, kiến trúc cảnh quan đẹp và độc đáo nhất... Cùng với đó là khu FLC Vĩnh Thịnh Resort, Sông Hồng thủ đô Resort, Paradise Đại Lải Resort hay Tam Đảo 1 (Lâu đài, Belvedere Resort Tam Đảo, khu tổ hợp dịch vụ cao cấp của Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng, khách sạn Venus…). Sức hấp dẫn của những điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp đã thu hút ngày càng nhiều khách mỗi năm. Năm 2018, Vĩnh Phúc đón khoảng 5,2 triệu lượt khách du lịch, tăng 15% so năm 2017, trong đó, có hơn 40 nghìn lượt khách quốc tế; doanh thu từ du lịch ước đạt 1.670 tỷ đồng, tăng 11% so năm 2017. Từ tháng 1 đến 9-2019, toàn tỉnh ước đón 4,6 triệu lượt khách du lịch, tăng 17% so cùng kỳ 2018; trong đó có khoảng 39 nghìn lượt khách quốc tế. Tổng doanh thu từ du lịch ước đạt 1.380 tỷ đồng, tăng 15% so cùng kỳ năm 2018.
  Khó có thể đưa ra một con số chính xác, tuy nhiên đúng là để duy trì một không gian lúc nào cũng tràn ngập cây xanh là rất tốn kém cả về tiền bạc và sức lực.
  Toàn bộ khu vực Flamingo Đại Lải có diện tích trên 123ha thì chỉ có 9% là các công trình biệt thự nghỉ dưỡng. Đây là mật độ xây dựng rất thấp. Phần còn lại là không gian cho landscape, không gian cho khu vực hoạt động vui chơi ngoài trời, không gian cho cảnh quan.
  Với một tỷ lệ như thế này thì bài toán đầu tư, duy trì là cả một vấn đề. Tuy nhiên bất cứ sự khác biệt hay sáng tạo nào đều có cái giá của nó.
  Flamingo Đại Lải Resort không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng giải trí độc đáo dành cho mọi du khách mà còn là tiềm năng kinh doanh du lịch hiệu quả cho các chủ biệt thự.
  Tại đây, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu khi kết hợp nghỉ dưỡng và đầu tư. Khi sở hữu Biệt thự tại Flamingo, Quý khách sẽ được tặng hộ chiếu “All In Passport Diamond” đặc quyền tận hưởng miễn phí không giới hạn từ 156 dịch vụ đẳng cấp 5 sao trên toàn hệ thống Flamingo Group.
  Nhờ lợi thế vị trí và chiến lược xanh mang tầm vóc quốc tế, Flamingo Đại Lải Resort thực sự là một thiên đường khám phá dành cho du khách cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng