Facebook đang tìm kiếm 1 tỷ đô la đầu tư mạo hiểm cho dự án tiền điện tử

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi trade24h.backlink, 9/4/19.

 1. trade24h.backlink

  trade24h.backlink Thành viên mới

  Facebook được cho là đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ các công ty đầu tư mạo hiểm (VC) khác nhau để phát triển mã thông báo kỹ thuật số được cho là của mình, phóng viên công nghệ New York Times (NYT), ông Nathaniel Popper đã tweet vào ngày 8 tháng 4.
  Một tỷ đô la cho một dự án tiền điện tử
  Trích dẫn các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, Popper nói rằng Facebook đang tìm kiếm khoản tiền 1 tỷ đô la để phát triển dự án tiền điện tử của mình. Ông tuyên bố rằng tìm kiếm đầu tư bên ngoài có thể giữ cho dự án phù hợp hơn với các đặc điểm phi tập trung của cộng đồng tiền điện tử:

  ĐƯỢC CHO RẰNG MỘT TRONG NHỮNG SỨC HẤP DẪN LỚN CỦA CÁC DỰ ÁN BLOCKCHAIN LÀ PHI TẬP TRUNG HÓA, VIỆC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BÊN NGOÀI CÓ THỂ GIÚP FACEBOOK TRÌNH BÀY DỰ ÁN DƯỚI DẠNG PHI TẬP TRUNG HƠN VÀ ÍT BỊ KIỂM SOÁT HƠN BỞI FACEBOOK.

  Popper nói thêm rằng dự án được báo cáo là một stablecoin sẽ được chốt vào một rổ ngoại tệ được giữ trong tài khoản ngân hàng .

  Tin đồn về một Facebook Coin đã xuất hiện vào tháng 12 năm ngoái trong một báo cáo từ Bloomberg. Ấn phẩm sau đó đã báo cáo rằng mã thông báo sẽ được sử dụng để chuyển tiền được thực hiện trong dịch vụ nhắn tin WhatsApp và sẽ tập trung vào thị trường chuyển tiền ở Ấn Độ .

  Vào tháng 2 năm 2019, NYT đã báo cáo rằng mã thông báo sẽ có thể sử dụng được trên Ứng dụng Facebook Messenger, WhatsApp và Instagram , điều này sẽ giúp nó tiếp xúc với khoảng 2,7 tỷ người dùng mỗi tháng. Các nguồn tin nặc danh nói với NYT rằng Facebook đã thuê hơn 50 kỹ sư để phát triển tiền điện tử. Ngoài ra, Facebook đã bắt đầu mua sắm trên Facebook Coin xung quanh các sàn giao dịch tiền điện tử chưa được đặt tên.
  [​IMG]
  Một thương vụ mạo hiểm
  Liên quan đến đầu tư mạo hiểm, đối tác sáng lập của Future Perfect Ventures Jalak Jobanputra cho biết vào tháng 2 rằng thị trường gấu tiền điện tử đã ảnh hưởng sâu sắc đến các công ty VC. Khi được hỏi liệu có xu hướng đánh giá liên doanh giảm giá trên không gian tiền kỹ thuật số hay không, Jobanputra nói rằng, đã đưa ra mức giảm của khối lượng trong năm ngoái, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy giá trị giảm trên thị trường thứ cấp đối với một số công ty này.
  Xem thêm thông tin tại đây
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng