Đường truyền mạng nào tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi SeoVDO, 21/3/18.

 1. SeoVDO

  SeoVDO Thành viên mới

  Đường truyền mạng nào tốt nhất hiện nay

  Đường truyền mạng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trong đời sống hiện nay. Với những điểm mạnh và điểm yêu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dung của khách hàng mà có những sự lựa chọn phù hợp về nhà mạng cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ.

  Như các bạn đã biết, mạng là nhu cầu thiết yếu của hầu hết mỗi cá nhân, phục vụ cho mọi công việc, học tập cũng như nhu cầu giải trí. Bởi hầu hết các thiết bị hiện nay đều được kết hợp cả intrnet.

  Thị trường Việt Nam hiện nay có một số nhà cung cấp dịch vụ mạng lớn như VNPT, FTP hay Viettel. Mỗi nhà mạng đều có những ưu điểm đặc trưng riêng. Vì vậy, khi lắp đặt mạng, mọi người thường phân vân không biết nên sử dụng mạng của đơn vị nào.

  Giới thiệu đến khách hàng mạng cáp quang FPT

  Ưu điểm cáp quang FPT là:

  Luôn tiên phong trong việc mở rộng dịch vụ

  Đường truyền chất lượng tốt rất nhanh và ổn định

  Kí hợp đồng nhanh chóng, chất lượng chăm sóc khách hàng tuyệt vời

  Sử dụng đường truyền cáp hiện đại là AON/Gpon

  Bên cạnh đó, cũng có những nhược điểm như:  Chưa đáp ứng được khách hàng tại khu vực nông thôn, và giá thành cao hơn so với Viettel khoảng 5-10% tùy theo các gói cước.

  Là đường truyền có tốc độ tốt nhất trong nước, tuy nhiên đường truyền quốc tế chưa đủ mạnh.

  Thời gian xử lý sự cố:

  Mạng FPT: Đây là thế mạnh của FPT, xử lý sự cố rất nhanh và chuyên môn của kỹ thuật viên cao, thái độ tốt

  Tại sao nên dùng mạng FPT?

  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mạng phù hợp. Nếu bạn sử dụng mạng với mục dích kinh doanh chơi game hay bán hàng,.. hãy sử dụng mạng FPT. Bởi chúng tôi luôn có những sự cố gắng, cải tiến trong đường truyền mạng. Khách hàng có thể tham khảo một số đường truyền mạng phổ biến chúng tôi cung cấp.  Để tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng