Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy

Thảo luận trong 'Thông báo - Tin tức' bắt đầu bởi thutrang2805, 24/3/20.

 1. thutrang2805

  thutrang2805 Thành viên

  Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương dựa trên kiến thức chuyên môn của mình đã đưa ra đánh giá tổng quan và bàn luận chi tiết về thị trường bất động sản năm nay .

  Việt Nam sẽ là nơi “trú bão” lý tưởng cho kinh tế thế giới
  Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết, xét dưới góc nhìn lý tính, năm 2019 có Thiên can Kỷ – hành Thổ và Địa chi Hợi – hành Thủy tương khắc là một chỉ báo không tốt. Chu kỳ Giáp Ngọ 10 năm tính đến đây cũng sang năm thứ 6 tức là đã đi qua quá bán. Điều này dự báo một xu hướng chung là thế giới sẽ rơi vào trạng thái tốt ít, xấu nhiều.

  Bàn về góc nhìn Thiên tượng, với nhiều dấu hiệu đáng lo ngại như: mức độ thiên tai dồn dập từ siêu bão đến hỏa hoạn, cháy rừng rồi động đất, núi lửa phun trào… Nhất là trong 2 năm gần đây, hai siêu cường là Trung Quốc và Mỹ thường xuyên đối mặt với các thiên tai lớn, có tính hủy diệt cao và gây ảnh hưởng diện rộng. Điều này đã phần nào dự báo một tương lai khá bi quan cho bối cảnh chung của nền kinh tế thế giới. Riêng Việt Nam, nằm vừa qua chịu nhiều ảnh hưởng của lụt lụi, ngay cả ở những nơi ít bị ảnh hưởng nhất như Nam Trung bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long. Theo Lý học mà thì đây gọi là Thủy vượng hóa sát.

  “Tuy nhiên theo quan sát của tôi về hình thái đất đai và các tòa nhà mang tính biểu tượng lại khá tốt. Tòa nhà cao nhất Việt nam không phải do nước ngoài, không phải do nhà nước mà lại là tòa nhà của một tập đoàn tư nhân. Hình thái của nó mạnh mẽ lại tọa lạc nơi rất vượng khí của một thành phố năng động bậc nhất Việt Nam. Do đó, tôi dự báo, trong một bối cảnh kinh tế thế giới đang ở trạng thái suy khí hay thoái trào, thì chúng ta vẫn có những trụ đỡ quan trọng. Xung đột giữa các cường quốc dù ảnh hưởng nhất định nhưng chúng ta vẫn đứng khá vững, thậm chí còn tăng trưởng, đặc biệt ở những khối doanh nghiệp tư nhân. Ở một góc nhìn lạc quan, tôi cho rằng Việt Nam là một nơi “trú bão” lý tưởng trong cơn thoái trào kinh tế mang tính toàn cầu” chuyên gia phong thủy Phạm Cương nhận định.

  Bất động sản vẫn có cơ hội tạo sóng
  Về lĩnh vực bất động sản, Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết, xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận quản tốt. Tuy nhiên hành Mộc trên tinh bàn bị khắc hết nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được hai sao Thổ đóng cung tạo thế lưỡng thổ thành sơn nên bất động sản ít nhiều có thời cơ tạo sóng.

  Phân tích kỹ hơn về vấn đề này, chuyên gia cho biết đầu tư vàng bạc là một trong các kênh đầu tư nên cân nhắc trong năm nay; gửi tiền ngân hàng trong bối cảnh lạm phát, đô la nhích dần cũng là một trong những kênh an toàn cần tính đến.

  Về bất động sản 2019, chuyên gia cho rằng đây vẫn là kênh đầu tư tốt, có nhiều cơ hội và tiềm năng. Tuy nhiên, đã có dấu hiệu từ cuối năm trước, đầu tư vùng ven sẽ là xu hướng dịch chuyển chung của nhiều nhà đầu tư và khách hàng, nhất là ở các tỉnh thành mới nổi, có lợi thế quỹ đất dồi dào, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, cho thuê văn phòng hay bất động sản công nghiệp cũng sẽ đạt được bước tiến. Tại Tp. Hồ Chí Minh, chuyên gia dự báo những khu vực ngoại thành như Cần Giờ, Củ Chi, Bình Dương, Long An sẽ là những điểm sáng đầu tư hiệu quả.
  Nguồn: https://gocnhinchuyengia.weebly.com...-2019-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia-phong-thuy
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng