Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 thời gian học như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 23/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Em muốn đăng ký học hệ Cao đẳng Dược năm 2018, vậy cho em hỏi, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược có dài không, mấy năm được ra trường, điều kiện tuyển sinh là gì?

  [​IMG]


  Ngành Dược bây giờ giữ vị trí rất quan trọng hệ thống Y tế. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng cao trong khi nguồn nhân lực đang rơi vào tình trạng rất khan hiếm. Chính vì thế, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược sĩ năm 2018 cũng tăng lên nhiều hơn.

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://caodangduochoc.edu.vn/ thông báo xét tuyển hệ Cao đẳng Dược 2018 với điều kiện như sau:
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt.
  -Thí sinh có lý lịch trong sáng.
  - Thí sinh đã hoàn thành TN kỳ thi THPT quốc gia 2018
  Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên là các bạn có thể trở thành học viên Dược sĩ hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

  [​IMG]


  Đặc biệt, trường còn có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập cho học viên tốt nhất. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho học viên trước khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người dân.

  Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 học trong bao lâu?

  Bên cạnh tiêu chuẩn tuyển sinh là gì, thời gian học Cao đẳng Dược năm 2018 tại Cao đẳng Dược Hà Nội có lâu không cũng được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Thời gian đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng là 3 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với bậc Cao đẳng. Sau khi kết thúc chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở bệnh viện/phòng khám/cơ sở y tế trên toàn quốc hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Hộ sinh Cao đẳng, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu có mong muốn học Dược sĩ hệ Cao đẳng thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  Nguồn: dược học
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng