Đừng vội tin hiệu quả của tắm trắng siêu nhanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dalosilaviu, 11/9/17.

 1. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Nếu bắt gặp các loại quảng cáo tắm trắng siêu nhanh thì đừng vội tin vì hiệu quả của nó không chắc chắn lại tiềm ẩn nguy cơ.

  Tin Du lịch tự do - Mục đích của việc tắm trắng suy cho cùng là để làm đẹp, nhưng không vì vậy mà bỏ qua sự an toàn sức khỏe. Vì vậy, mọi phương pháp tắm trắng được khoa học thừa nhận đều cho hiệu quả nhưng đòi hỏi thời gian tương đối. Nếu bắt gặp một quảng cáo tắm trắng nói sẽ cho hiệu quả siêu nhanh kiểu như làm 1 lần trắng bóng thì nên tránh xa.

  Sự thật của tắm trắng đạt hiệu quả chỉ sau 1 lần

  Điều này hoàn toàn có thể, trên website Bồ Câu cho biết sự khác nhau giữa cách làm đúng và lừa đảo là mức độ trắng. Trong khi ở dịch vụ phải tiến hành nhiều bước kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ để hiệu quả tắm trắng lên được mức bật 2 - 3 tông màu thì các loại nguy hại chỉ mất một nửa thời gian và thấy trắng lên rất nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả của 2 phương pháp rất khác nhau, một trắng thật và một trắng giả lại còn hại da.

  => Trong bài này đã tập trung phân tích điều ấy: Có thật tắm trắng đạt hiệu quả mạnh chỉ sau 1 lần?

  Hãy nhớ rằng khỏe là đẹp, muốn làm đẹp cũng cần phải khỏe. Áp dụng các kiểu tắm trắng đầy nguy hại như lột tẩy chỉ có hiệu quả không thực, chớp nhoáng lại tiềm ẩn nguy cơ.

  [​IMG]
  Ảnh: internet
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Nên đi tắm trắng có cam kết hiệu quả

  Thông thường, những cơ sở làm ăn chân chính sẽ cho hiệu quả tốt ở các dịch vụ của họ, nên sẵn sàng có cam kết cho khách. Vì vậy, trên website Dịch Vụ Tắm Trắng của Rmeilan cho biết, một trong các tiêu chí để chọn được nơi tắm trắng có hiệu quả là xem bản cam kết của họ hoặc tâm lý sẵn sàng làm điều này của doanh nghiệp.

  => Lời giới thiệu dịch vụ có cam kết hiệu quả: Địa chỉ tắm trắng ở đâu hiệu quả nhất?

  Điều mình chắc chắn làm được cho khách thì chẳng ngại gì một bản cam kết. Dĩ nhiên đây chỉ là một trong các tiêu chí để đánh giá đâu là nơi tắm trắng thật sự hiệu quả mà thôi. Một cơ sở làm đẹp đáng tin cậy, chất lượng sẽ còn vài đặc điểm để nhận biết, chúng ta sẽ bàn đến trong một chuyên đề riêng.
   
 3. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Muốn tắm trắng hiệu quả cần nhiều yếu tố

  Dù hiện nay đã có không ít cách làm trắng da được biết đến, nhưng để có hiệu quả cao vẫn cần rất nhiều yếu tố tác động. Nguyên liệu, cách thực hiện là các điểm cơ bản. Trên website Tin Mới Đó cũng đã nhắc nhở rằng thời gian cần để cải thiện sắc tố da cũng là điều quan trọng nhưng rất nhiều chị em nghĩ sai về khoản này, dẫn đến tin vào các loại tắm trắng trá hình vốn không có hiệu quả thật sự, lại rất rủi ro.

  => Chuyên sâu về khoản này: Cần những gì để tắm trắng có hiệu quả?

  Chỉ cần hiểu rõ cơ chế chung để cải thiện sắc tố da sẽ biết được luôn cần thời gian để biến chuyển thì sẽ không bị lừa bởi các kiểu tắm trắng lột tẩy hoặc dị hợm lừa bịp nào khác. Hiệu quả không thể có trong một sớm một chiều.

  Hiệu quả của tắm trắng siêu nhanh mang tính hình thức

  Ở cách làm này, chủ yếu dựa vào hóa mỹ phẩm mang tính lột tẩy hoặc phủ 1 lớp phản quang lên da nên dễ thấy trắng lên nhưng đó không phải màu da thật sự. Tính tẩy rửa chỉ nên dùng để loại bỏ tế bào chết như trong diendan.dulichtudo.net/2017/07/an-tuong-hieu-qua-tam-trang-bang-bot-dau-do-kha-lon.html đem lại. Dĩ nhiên nhằm mục đích lừa người tiêu dùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ nên hầu hết các kiểu tắm trắng siêu tốc đều cho người xem cảm giác hiệu quả thần kỳ. Tắm trắng dù có cách đẩy nhanh hiệu quả nhưng phải đến các cơ sở chất lượng mới an toàn.

  Nguồn: Đừng vội tin hiệu quả của tắm trắng siêu nhanh