Dùng Sữa non alpha lipid rất bổ ích cho người bị tiểu đường

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 9/5/18.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành viên

  Trải qua 11 năm mang căn bệnh là một sự kiên trì của bà và của cả đại gia đình chúng tôi. phổ biến lần tôi chứng kiến bà bệnh ốm nặng mà ko khỏi, phải nằm viện hơn cả tháng trời tưởng hình như chết đi sống lại, lúc đó bà rất sợ chết phải xa lìa con cháu. lúc đấy tôi còn nhỏ nhận ra bà trên giường bệnh mệt mỏi chỉ mong bà mau khỏe để về nhà cộng chơi có mình vì ở bệnh viện quá đổi ghê sợ ngập mùi thuốc đầy khiếp sợ đối sở hữu tâm hồn con trẻ như tôi. Rồi hạnh phúc cũng đã tới bà khỏe mạnh lại và được xuất viện nhưng cũng ngày càng yếu đi, nhiều khi ăn uống các món lạ ko quen là lại bị đau bụng đại tiện mất nước kiệt lực, đi đại tiểu nhân thể mà chẳng thể kiểm soát được.

  Đêm nào cũng khó ngủ, 1 đêm mà đi tiểu tới 5-6 lần. Lần sắp đây nhất ngón chân giữa của bà bị hoại tử phải đưa đi bệnh viện ở hơn hai tháng trời, vì vết thương hoại tử rất nặng nên bác sĩ quyết định phải cắt bỏ ngón chân nếu như không sẽ lây sang cả bàn chân hay thậm chí phải cưa cả cẳng chân. Ngón chân được cắt bỏ nhưng rất lâu lành cứ xưng mủ mỗi ngày chưng sĩ đều khám và y tá lâu mủ ở chân. Thực hư Sữa non alpha lipid lừa đảo

  [​IMG]

  Bị tiểu con đường nên vết thương rất lâu lành, máu cũng khó đông. Bà sốt ốm triền miên, … một bác ở sắp nhà tôi: Nguyễn Tư năm nay 60 tuổi mắc căn bệnh tiểu trục đường trong khoảng năm 45 tuổi sức khỏe yếu đi tất cả chỉ với thể làm việc nhẹ trong nhà, không thể đảm đương công tác gia đình của 1 người đàn ông, tim mạch áp huyết hay lên xuống thất thường. Lần gần đây nhất bác bỏ bị té xe chấn thương chân phải bó bột rất lâu lành tới cả 6 tháng mới tháo bột được người thông thường 4 tháng đã tháo bột được May mắn đã đến mang những người nhà và người tôi biết khi gặp bác bỏ Sĩ Hoàng Hiệp và được dùng sữa non alpha lipid.

  Lời khuyên cho người bệnh tiểu đường Tiểu con đường là căn bệnh rất khó chữa chỉ mang thể giảm bệnh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng