Dùng lá tía tô để tắm trắng hiệu quả đến đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dalosilaviu, 11/7/17.

 1. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Phương pháp dùng lá tía tô để tắm trắng được kha khá người áp dụng nhưng hiệu quả đến mức độ nào thì ít ai nắm rõ, vậy cụ thể ra sao?

  tin.duhoctudo.com - Với người ít tìm hiểu về chủ đề tắm trắng hẳn không biết đến việc dùng lá tía tô làm trắng da mà chỉ biết đến các sản phẩm công nghiệp hay sữa tươi này khác, chứ tắm trắng bằng lá tía tô đúng là lạ lùng, nhưng đây lại là phương pháp đã có từ lâu và nhiều nước trên thế giới đã ứng dụng.

  * Để nhận được tư vấn từ chuyên gia chính xác về phương pháp tắm trắng bằng lá tía tô, hãy liên hệ đến dichvutamtrangtoanthan.com của Rmeilan:

  Chi nhánh 1: 212c,Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP. Hồ Chí Minh
  Chi nhánh 2: 63 Đinh Tiên Hoàng P.3, Q. Bình thạnh, TP.HCM
  Phone: (84 8) 22007007 - 0969066797
  E-mail: beauty@rmeilan.com

  [​IMG]

  Dễ dàng tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô

  Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện do nguyên liệu dễ tìm, giá rẻ và các bước tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô rất đơn giản mà ai cũng tiến hành được. Điều thú vị ở chỗ lá tía tô chỉ mọc ở vùng cận nhiệt và nhiệt đới vốn là nơi đa số phụ nữ da không được trắng, theo như website tinmoidoday.com đây như là một chọn lựa tắm trắng toàn thân tuyệt vời mà thiên nhiên để sẵn cho chúng ta sử dụng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô đúng cách

  Để thấy được hiệu quả của phương pháp này một cách nhanh chóng và tối ưu thì cần tìm hiểu rõ cách thức tiến hành, tốt nhất nên đọc kỹ hướng dẫn thực hiện, trên trang dichvutamtrangtoanthan.com của Rmeilan cũng đã có bài "Tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô siêu dễ làm mà hiệu quả không ngờ" với đầy đủ giải thích tư vấn từ chuyên gia lẫn các bước tiến hành việc tắm trắng bằng lá tía tô cho mọi người, hãy đọc qua và thử dùng rồi sẽ thấy bất ngờ đấy!

  Tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô hiệu quả ra sao?

  Do đặc tính ôn hoà lại thuộc liệu pháp thiên nhiên nên khi tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô thì chúng ta cần kiên nhẫn bởi tác dụng của nó được biết ở dạng "chậm mà chắc". Hiệu quả chắc chắn sẽ thấy rõ sau một thời gian, thậm chí nhiều người sau khi tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô còn thấy bất ngờ bởi da họ không chỉ trắng sáng trông thấy mà còn mịn màng, khoẻ khoắn, an toàn chính là điều đảm bảo kế đến của phương pháp tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô.

  Nguồn: Dùng lá tía tô để tắm trắng hiệu quả đến đâu?