dùng dung dịch chống thấm bên ngoài để bảo vệ sàn gỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 2/10/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Các mảnh vụn rớt xuống khe hở giữa nhị miếng gỗ sẽ hút ẩm, tạo môi trường để nấm mốc tiến lên dẫn tới nguy cơ mục nát gỗ nhanh hơn. Hãy dọn sạch sẽ những mảnh vụn bằng cách cần đến vòi nước có áp lực mạnh để đẩy bật chúng ra. cần dùng một con dao bé xíu không quá sắc cạo sạch bụi bám tại khe gỗ.

  Tiếp sau bước làm sạch ban đầu, bạn có thể cần đến dung dịch xà phòng tốt chất tẩy rửa chuyên dụng để làm bề mặt sàn gỗ trở nên sáng bóng như mới ván sàn gỗ ngoài trời. Nên cần đến một chiếc bàn chải cán dài để chà.

  đào thải mảng biến màu

  Nếu bề mặt sàn gỗ có những mảng biến màu bởi nấm mốc bạn có thể làm sạch sẽ bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại bằng nước sạch sẽ. Với những mảng bám “ngoan cố” hơn, trộn 1 chén trisodium phosphate (TSP) với 1 chén dung dịch tẩy rửa thông dụng trong giao động 4 lít nước rồi chà lại bằng bàn chải cứng. Tráng lại bằng nước sạch sau 15 phút.

  Sàn gỗ ngoài trời có thể bị biến màu bởi tế bào trên bề mặt bị tiêu diệt vì tia bức xạ UV và tác động của nhiệt độ, áp suất. Chất tẩy rửa được cần đến để đào thải nấm mốc cũng có chuyên mục bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng vì nguyên nhân này.

  Bước hoàn thiện

  Nhiều người dùng sàn gỗ ngoài trời có màu gỗ thiên nhiên hoặc đã được sơn phủ. Nếu bạn muốn sơn lại sàn gỗ thì nên cần dùng sơn chuyên dụng để sơn nền sau đó thế hệ phủ màu mong muốn ở bên ngoài. Không nên sử dụng những loại sơn đậm đặc vì chúng sẽ gây nên sự gập ghềnh và rất dễ bị bong tróc.
  [​IMG]
  cần đến dung dịch chống thấm bên ngoài để bảo vệ sàn gỗ khỏi tia UV, nấm mốc…

  tư vấn cách giữ lại sàn gỗ ngoài trời.

  Làm sạch sẽ sàn gỗ:

  Các mảnh vụn rớt xuống khe hở giữa hai miếng gỗ sẽ hút ẩm, tạo môi trường để nấm mốc tiến nhanh dẫn tới nguy cơ mục nát gỗ nhanh hơn. Hãy dọn tinh khiết những mảnh vụn bằng cách sử dụng vòi nước có áp lực mạnh để đẩy bật chúng ra. cần đến một con dao nhỏ dại không quá sắc cạo sạch bụi bám tại khe gỗ.

  Tiếp sau bước làm tinh khiết lúc đầu, bạn có thể sử dụng dung dịch xà phòng tuyệt chất tẩy rửa chuyên dụng để làm bề mặt sàn gỗ trở nên sáng bóng như mới sàn nhựa gỗ ngoài trời. Nên cần đến một chiếc bàn chải cán dài để chà.

  vứt bỏ mảng biến màu:

  Nếu bề mặt sàn gỗ có những mảng biến màu bởi vì nấm mốc bạn có thể làm sạch sẽ bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại bằng nước tinh khiết.

  Sàn gỗ ngoài trời có thể bị biến màu bởi tế bào trên bề mặt bị phá hủy bởi vì tia bức xạ UV và tác động của nhiệt độ, áp suất. Chất tẩy rửa được cần dùng để thải trừ nấm mốc cũng có chuyên mục bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng do nguyên nhân này.

  Bước hoàn thiện:

  Nhiều người sử dụng sàn gỗ ngoài trời có màu gỗ tự nhiên hoặc đã được sơn phủ sàn gỗ ngoài trời conwood. Nếu bạn muốn sơn lại sàn gỗ thì nên cần đến sơn chuyên dụng để sơn nền sau đó mới phủ màu mong muốn ở bên ngoài. Không nên cần dùng những loại sơn đậm đặc do chúng sẽ gây nên sự lồi lõm và rất dễ bị bong tróc.

  dùng dung dịch chống thấm bên ngoài để bảo vệ sàn gỗ khỏi tia UV, nấm mốc…

  Ở giữa nhì miếng gỗ ghép cần được vệ sinh tinh khiết

  - Nấm mốc có môi trường để tiến nhanh nhờ các mảnh vụn ở khe hở giữa nhị miếng gỗ dẫn tới nguy cơ gỗ bị nát, mục nhanh hơn. Bạn hãy cần dùng vòi nước có áp lực mạnh để dọn sạch những mảnh vụn, đánh bật chúng ra khỏi đó. Cạo sạch bụi bám tại các khe gỗ bằng một chiếc dao gầy, không quá sắc.

  - Bạn có thể làm bề mặt sàn gỗ trở nên sang bóng như thế hệ bằng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc dung dịch xà phòng sau các bước làm tinh khiết khởi đầu bằng cách cần dùng một chiếc bàn chải cán dài để chà.

  Sàn gỗ ghép không thích hợp với các loại hóa chất tẩy rửa mạnh

  - Khi làm việc với các chất tẩy rửa, hóa chất bạn cần mặc quần áo thay thế, đeo gang tay, kính bảo vệ. Không trộn lẫn các chất tẩy rửa mái ấm chung với chất tẩy có chứa a-mô-ni-ắc, bởi vì nó sản xuất một dung dịch rất độc. Bạn nên làm sạch sàn gỗ ghép ngoài trời định kỳ, thường xuyên. Mỗi năm bạn nên chà rửa kỹ lưỡng và sơn lại ít nhất 1 lần nếu quan trọng.

  Các loại biến màu mặt sàn gỗ ghép cần được vứt bỏ

  - Nếu bề mặt sàn đồ gỗ ghép có những mảng biến màu bởi vì nấm mốc bạn có thể làm tinh khiết bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại với nước sạch. Đối với những mảng bám khó, bạn chỉ cần hỗn hợp 1 chén dung dịch chất tẩy rửa phổ biến với Trisodium Phosphate (TSP) trong gần đúng 4 lít nước rồi dùng bàn chải cứng để chà lại. Sau giao động 15 phút bạn tráng lại bằng nước sạch sẽ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng