Dung dịch rửa xe không chạm là gì? Có tốt không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thietbichamsocxevn, 26/5/23.

 1. thietbichamsocxevn

  thietbichamsocxevn Thành viên mới

  Dung dịch rửa xe không chạm là gì?
  Nước rửa xe không chạm hay còn được gọi là dung dịch làm sạch không cần lau. Nó là hóa chất rửa xe ở dạng dung dịch hoặc dạng bột, và thường được chứa trong các can nhựa vô cùng tiện lợi và có thể làm loãng hơn để sử dụng tiết kiệm hơn.

  Người dùng chỉ cần pha loãng dung dịch theo một tỷ lệ nhất định để tạo thành 1 loại nước rửa xe bọt tuyết và phun loại dung dịch này lên xe. Sau đó, chờ 1 vài phút rồi dùng máy phun xịt áp lực cao để làm sạch hết bọt hóa chất là xong.

  [​IMG]
  Vì sao nên dùng dung dịch rửa xe không chạm chuyên dụng?
  Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại dung dịch này, chúng tôi sẽ đi phân tích cụ thể về những điểm mạnh của nước rửa xe sau:

  Làm sạch nhanh
  Với thành phần được nghiên cứu tỉ mỉ và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nước xịt rửa xe không chạm hỗ trợ làm sạch nhanh chóng mọi vết bẩn, trực tiếp làm mềm và đẩy vết bẩn ra khỏi bề mặt xe mà không cần tới sự tác động của con người.

  Tiết kiệm thời gian
  Dùng nước rửa xe không chạm thì sẽ không cần thực hiện bước lau hoặc xì khô cuối cùng. Vì vậy, nó có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và nhân công thực hiện, mà xe vẫn sáng bóng như mong muốn. Chính điều này giúp cho loại hóa chất rửa xe này đang dần chiếm vị trí chủ đạo trên thị trường.
  [​IMG]
  Tiết kiệm nước
  Theo thử nghiệm thực tế, việc xịt rửa xe với dung dịch không chạm này giúp tiết kiệm nước hơn so với dòng nước rửa xe thông thường. Do vậy, các bạn chỉ cần làm ướt xe, phủ dung dịch lên xe và đợi trong khoảng 5 phút để hóa chất đánh sạch chất bẩn.

  Xịt nước lên để làm sạch, rồi hòa 1 nắp dung dịch với 10 lít nước dội lên xe 1 lần nữa là được. Các bước rửa xe cực nhanh và đơn giản. Vì vậy mà hầu hết các tiệm rửa xe hiện nay đều ưu tiên sử dụng loại nước rửa xe này để tiết kiệm chi phí điện nước, vừa bảo vệ môi trường tối đa.

  Không hại da tay
  Do không tiếp xúc nhiều với da tay và các thành phần cũng được nghiên cứu tỉ mỉ, thử nghiệm nhiều lần nên sản phẩm hoàn toàn vô hại với da tay. Mùi thơm cũng được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn với sức khỏe người dùng.

  Tăng doanh thu cho cửa hàng
  Rút ngắn thời gian thực hiện, hiệu quả cao và tiết kiệm nước tối đa. Tất cả những điều này góp phần tăng doanh thu cho tiệm rửa xe, nhờ số lượng xe phục vụ trong ngày sẽ tăng nhiều hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng