Dụng cụ và cách chơi xóc đĩa khá đơn giản

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thủy Công Nhất, 17/11/19.

 1. Thủy Công Nhất

  Thủy Công Nhất Thành viên

  Xóc đĩa bịp không còn là một danh từ xa lạ đối với những người chơi lâu năm và có kinh nghiệm. Với công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh như hiện nay, xóc đĩa bịp xuất hiện ở khắp những sòng bạc lớn nhỏ, từ thành phố đến nông thôn. Tuy nhiên, nói về cách đánh xóc đĩa bịp hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

  Trước khi tìm hiểu về các cách đánh xóc đĩa bịp, hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản về xóc đĩa, nhằm hiểu rõ hơn trò chơi thú vị này. xoc dia dan gian là một trò chơi khá đơn giản, nhưng lại rất dễ dàng ăn tiền thưởng. Nhờ vào đó, xóc đĩa thu hút rất nhiều “tay chơi”, đặc biệt là những người mới lần đầu tìm hiểu, tham gia vào những trò chơi đỏ đen. Xóc đĩa – ban đầu là một trò chơi phổ biến ở Trung Quốc. Vào khoảng đầu thế kỷ 20, trò chơi xóc đĩa mới dần dần du nhập vào Việt Nam. Ban đầu, vào các dịp lễ Tết, trò chơi xóc đĩa sẽ được tổ chức tại các hội làng, xã với quy mô nhỏ thôi. Nhằm giúp người dân có thêm một trò chơi thú vị để cùng nhau chơi và giải trí.
  [​IMG]
  Dụng cụ và cách chơi xóc đĩa khá đơn giản, gồm có: một bộ bát đĩa, thường được làm bằng sành, sứ; cùng với bốn quân vị, có thể là đồng xu, có 2 mặt khác nhau. Bốn quân vị này sẽ được để vào trong cái đĩa và được người ta úp cái bát lên che lại. Và để có thể chơi xóc đĩa, người ta sẽ cử ra một người, thường được gọi là nhà cái. Với nhiệm vụ duy nhất là xóc bốn quân vị đó lên sao cho không để lộ kết quả ra ngoài. Những người tham gia chơi sẽ có nhiệm vụ đặc cược và đoán kết quả ra chẵn hay lẻ dựa vào số mặt của quân vị theo nguyên tắc sau:

  Cả 4 quân vị đều ngửa: Chẵn
  Cả 4 quân vị đều úp: Chẵn
  2 quân vị ngửa – 2 đồng xu úp: Chẵn
  1 quân vị ngửa – 3 đồng xu úp: Lẻ
  3 quân vị ngửa – 1 đồng xu úp: Lẻ
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng