dụng cụ lắp đặt sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 30/9/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời Tecwood - doanh nghiệp sàn gỗ Tháng Giêng hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và trưng bày độc quyền chiến thắng sàn gỗ công nghiệp lấy thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Janmi, Florton, sàn gỗ ngoài trời Tecwood báo giá sàn gỗ ngoài trời... Với nhiều ưu điểm vượt trội, suốt trong thời gian qua các chiến thắng sàn gỗ công nghiệp của công ty luôn được người dùng yêu dấu và chọn lựa.

  Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời Tecwood:

  Bước 1: chuẩn bị

  Ván sàn ngoài trời và phụ kiện

  Sàn gỗ ngoài trời Tecwood 140 x 25 x 2200

  Thanh đà Tecwood

  Phụ kiện lắp đặt sàn gỗ ngoài trời đinh vỉ

  Có thể cần đến thuận lợi các công cụ là đồ gỗ tiêu chuẩn khi lắp đặt Sàn gỗ ngoài trời Tecwood™. Ví dụ: khoan điện cầm tay, cưa điện, khoan tác động, súng bắn đinh…)

  dụng cụ lắp đặt sàn gỗ ngoài trời Tecwood

  chuẩn bị mặt bằng:

  Trước khi lắp đặt, phải hứa hẹn mặt đất tinh khiết, phẳng và nền cứng. Đối với nền đất, phải có những điểm cứng để cố định các thanh đà; Đối với mặt bằng bê tông, phải hứa hẹn độ dày của nó 6cm để tránh các lỗ khoan làm mặt đất bị nứt, lún, hoặc không tuyệt cho việc co giãn của các thanh gỗ. Vít sử dụng trong tiến trình lắp đặt phải được mạ kẽm hoặc bằng thép không rỉ tránh bị rỉ sét.

  sử dụng sàn gỗ để làm đẹp nội thất là điều nhưng mà quá nhiều người đã áp dụng để tạo nên một không gian sống hoàn hảo và tuyệt hảo sàn gỗ nhựa composite. dù rằng sàn gỗ có độ bền rất xuất xắc nhưng mà khắc tinh của sàn gỗ chính là nước. Làm thế nào để dùng và bảo quản sàn gỗ luôn được nhiều người câu hỏi.

  Nguyên nhân của vấn đề

  vì nước ta nằm trong khu vực gió mùa nhiệt đới nên có ẩm độ cao, khi gió thổi mang hơi nước sẽ khiến cho sàn nhà bằng gỗ của chúng ta bị ướt hơn so với tầm thường. Cũng có thể bởi vì những ngày mưa nước mưa từ bên ngoài hắt vào nhà cũng gây hiện tượng ẩm thấp kéo dài.
  [​IMG]
  Ngoài thời tiết ẩm tác động, sàn gỗ bị ẩm thấp cũng có thể do một số nguyên nhân như khi xây cất thành lập như không hứa hẹn đường ống dẫn nước để nước bị rò rỉ ra bên ngoài làm ướt sàn. bây chừ, sàn gỗ tự nhiên có đảm bảo chất lượng được sử dụng nhiều song chúng lại dễ bị ẩm ướt hơn so sánh sàn gỗ công nghiệp.

  Làm thế nào giữ gìn sàn gỗ

  Chúng ta đều biết sàn gỗ rất kỵ nước cho dù đó là sàn tự nhiên giỏi sàn công nghiệp sàn gỗ ngoài trời chịu nước. Khi chúng ta để mặt sàn tiếp xúc trực tiếp với nước không khác gì với việc bạn đập phá chúng, bởi vậy phải hạn chế tối đa việc để sàn gỗ gặp mặt nước, nhất là trong mùa mưa. Thời điểm mùa mưa độ ẩm trong không khí rất cao, nếu còn để chúng gặp gỡ nước thì sẽ bị bí, khó thở và dẫn tới hư hỏng sàn gỗ căm xe.

  Làm sạch bề mặt sàn gỗ khi cần đến

  Trong quy trình sản xuất người ta đã nâng cao tài năng chống thấm nước của sàn gỗ tuy nhiên nó vẫn không thể nào phân tích được với việc cần đến sàn gạch hoặc sàn đá. Khi vào mùa mưa, những vết bẩn trên sàn nếu không được vệ sinh sạch sẽ và kịp thời khi cấu kết với độ ẩm trong không khí sẽ là điều kiện cho nhiều loài nấm mốc, vi sinh vật có hại phát lên, gây ảnh hưởng tới bề mặt và cả chất lượng sàn. vì vậy, mùa mưa là thời điểm bạn cần để ý vệ sinh sàn gỗ một cách thường xuyên hơn để đảm bảo nấm mốc không thể tiến nhanh. Có thể cần đến dung dịch chống ẩm cho sàn gỗ và nhớ lau thật khô.

  Nên lau bằng khăn xuất xắc cây lau nhà dọc theo chiều dài của tấm gỗ với nhịp lau dài dọc theo sàn gỗ và chéo (zíc zắc) qua các mối nối.

  Khi có nước quả, sữa, bia rượu, nước trà, các loại nước ngọt trên sàn… Lau tinh khiết ngay bằng một giẻ thấm hút nước hoặc một khăn ẩm nếu vết bẩn đã khô lại, sau đó lau cho khô

  Đối với các vết dính cao su, vết trầy xước vì gót nhọn của giầy hoặc các vật nhọn khác, vết bẩn bởi vì phấn vẽ, chì màu, than, bút chì, vết bẩn bùn đất từ ngoài đường… phải quét sạch; Lau tinh khiết bằng khăn bông khô hoặc khăn bông ẩm

  Đối với mực, bút dạ, đồ trang điểm thuốc tiến công móng tay, xi đánh giày, vécni, sơn dầu… Làm tinh khiết tại chỗ với khăn sạch sẽ tẩm một vài giọt aceton có thể làm vết bẩn biến màu. Bên cạnh đó, có thể theo các chỉ dẫn bình an đi kèm với vật phẩm gây bẩn nhưng mà bạn đang cần đến.

  Khi có máu, nước tiểu trên sàn… phải lau sạch ngay bằng khăn ẩm, có thể sử dụng dung dịch lau sàn gỗ nếu trọng yếu.

  dùng máy hút bụi với đầu chổi quét sàn loại mềm hoặc qui định hút tĩnh điện khô để làm sạch các bụi, bẩn, tóc.

  Khi có Chocolate, chất bự, mỡ, dầu thì phải làm sạch bằng dung dịch lau sàn gỗ phù hơp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng