Đưa ra cách nhận biệt sữa bột thật giả nhanh nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 28/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Với các lợi ích vượt bậc cho sức khỏe, sữa bột Ensure được nhiều gia đình lựa chọn. nhưng vì lợi nhuận trước mắt mà ngày nay trên toàn thị trường đang tồn tại tương đối nhiều sữa ensure giả, kém chất lượng, khiến cho nhiều người rất hoang mang từng lúc mua sắm. Nắm bắt được tâm lý này của người dùng hàng bài viết sau sẽ chia sẻ một vài mẹo nhỏ cách nhận biết hàng giả hàng nhái sữa bột ensure.
  [​IMG]
  ngày nay, những sản phẩm sữa ngoài thành phần chính sữa bột còn được bổ sung thêm những thành phần khác phụ thuộc mục đích và đối tượng dùng như dành cho người bệnh, người gầy, trẻ sơ sinh…Bên cạnh đó có thể là thêm một vài chất tạo mùi cho thích hợp với khẩu vị khách hàng. Là sản phẩm sữa thật không chỉ thành phần chính là sữa đồng thời các thông tin về nguyên liệu, hạn sử dụng, cách bảo quản, vị trí sản xuất…đều được thông tin một cách rõ ràng, chính xác và đương nhiên phải có sự đảm bảo của những cơ quan kiểm nghiệm.
  Các cách phát hiện hàng giả nhái sữa ensure:
  - Quan sát những thông tin bên ngoài vỏ hộp sữa
  Nếu những sản phẩm sữa thật thì vững chắc đều sẽ có mã vạch, các mẹ nên đối chiếu mã vạch hoặc dùng những phần mềm quét mã có trên điên thoại để nhận biết hàng giả, hàng thật. các mẹ nên lưu ý về hạn dùng sẽ được in dập nổi trên những sản phẩm sữa thật. Sữa giả thì hạn dùng sẽ bị tẩy xóa, thậm chí là in chồng chất lên nhau. nếu như được nhập khẩu thì sẽ tem chống hàng giả phụ và hướng dẫn bằng tiếng Việt. những mẹ nên chọn mua các hộp sữa có hạn sử dụng còn lâu, bao bì còn nguyên vẹn, không bị méo mó và có tem của những cơ quan chống hàng giả, hàng nhái.
  - Quan sát sữa bột bên trong và pha thử
  khi mua sữa, các mẹ có thể quan sát bằng mắt về màu sắc, sữa thật thì sẽ có màu vàng nhạt đặc thù, nếu như Đó là màu vàng cháy xám, vón thành cục thì vững chắc Thực là sữa giả.
  Đưa sữa lên mũi ngửi, sữa thật thì sẽ có mùi thơm mát rất dễ chịu, mùi hương sữa sẽ tỏa ra ngay từ lúc vừa mở nắp. Sữa giả sẽ không thể có mùi hương thơm mà còn có màu ngai ngái, thoảng vị chua.
  Dùng tay sờ thử giả dụ thấy mềm mịn thì là sữa thật, còn nếu như vón cục lại nhưng khi nhấn tay vào thì lại rút ngắn thời gian tan ra thì có thể là sữa hết hạn sử dụng, sữa giả. không chỉ đó, những mẹ có thể nếm thử, pha sữa với nước nóng hoặc nguội đều có thể nhận biết sữa thật giả tiện dụng.
  khoa học sản xuất sữa giả ngày càng tinh vi và những cách nhận biết sữa bột ensure giả cũng sẽ chỉ trợ giúp phần nào cho các mẹ khi có sở thích mua sữa. chính vì lẽ đó điều quan trọng nhất là các mẹ cần phải chọn lọc những vị trí mua hàng uy tín, đấy có thể là siêu thị, đại lý phân phối hoặc những cửa hàng tiêu thụ sữa nhập khẩu.
  Xem thêm: Cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái, các doanh nghiệp phải tự cứu lấy mình, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169, lợi ích người tiêu sử dụng.
  Mọi thông tin về giải pháp chống hàng giả cho doanh nghiệp, phần mềm truy xuất nguồn gốc liên hệ hotline 0962 464 466
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng