Đưa ra các ưu việt hàng đầu giải pháp chống hàng giả bằng phương pháp tem điện tử

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 6/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Có thể nói giờ đây hàng giả hàng nhái xuất hiện nhiều, người tiêu sử dụng, những doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc phân biệt sự khác nhau giữa tem nhãn và tem chống hàng giả và đồng thời không biết rằng không phải đơn vị in tem nào cũng có giấy phép in tem chống hàng giả theo quy định của Chính phủ ban hành.
  [​IMG]
  Bên cạnh đấy, khoa học làm hàng giả, hàng nhái cũng như tem chống hàng giả những loại diễn ra khá tinh vi dẫn đến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là hàng giả, hàng thật, vì hàng giả được dán tem chống giả như thật. Điều đó dẫn tới, người tiêu dùng phải thật thông thái để cho mình cách nhận biết tem chống hàng giả trên thị trường việt Nam ngày nay. Để giải quyết các nhược điểm của các loại tem chống giả khác, tem chống hàng giả điện tử ra đời và được xem là giải pháp ưu việt nhất giờ đây giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169 trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái.
  Mặc dù mới cung cấp ra thị trường việt Nam tuy nhiên tem chống hàng giả điện tử phân phối là 1 sản phẩm tập hợp nhiều ưu điểm, đáp ứng các yêu cầu đảm bảo tính an toàn, bảo mật và chống sao chép. mỗi con tem chống hàng giả điện tử dán lên từng sản phẩm có một mã an ninh riêng, không trùng lặp và được che phủ bởi lớp phủ cào. Sau lúc mua hàng, người tiêu sử dụng cào lớp tráng bạc lấy mã bảo vệ và nhắn tin tra cứu nguồn gốc sản phẩm qua tin nhắn SMS hay mạng Internet. bên cạnh chống hàng giả hàng nhái hiệu quả, các doanh nghiệp có thể tích hợp đa dạng các dịch vụ trị giá gia tăng trong tem như quản lý tình trạng hàng hóa, chăm sóc người mua từ đấy tiện lợi kiểm soát việc xuất nhập kho, tồn kênh hay xây dựng những chương trình khuyến mãi, tích điểm đổi quà...
  Ưu điểm khi sử dụng tem chống hàng giả điện tử:
  - Xác thực hàng hóa nhanh nhất, ngăn chặn hàng giả 1 cách hiệu quả.
  - Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp với chi phí thấp.
  - Tăng cường giá trị thẩm mỹ về hình ảnh sản phẩm của bạn.
  InBrand biện pháp chống hàng giả toàn diện, mang đến cho nhà sản xuất một phương tiện xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. Phương pháp tem chống hàng giả điện tử là một trong các biện pháp chống hàng giả hiệu quả. các nhà sản xuất có thể tích hợp trên website của mình 1 kênh tương tác với khách hàng cuối. Nhờ đấy, ngay sau khi khách hàng check mã sản phẩm, nhà sản xuất có thể cung cấp thêm các thông tin khác như: danh mục sản phẩm, chương trình khuyến mại, ... nhằm khuyến khích họ đưa ra quyết định mua sắm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng