Đưa ra các mặt hàng bị làm giả nhái nhiều hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 6/11/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Có thể nói, nạn hàng giả nhái hiện tại là vấn nạn nhức nhối không chỉ đối với các cơ quan quản lý, những công ty mà còn đối với những người tiêu áp dụng. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người vận dụng, hàng giả còn khiến nền kinh tế ảnh hưởng, tình trạng lạm phát gia tăng. Mặc dù các cơ quan chức năng đã có những biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn này, dù thế bởi lợi nhuận nhiều người đã bất chấp thực hiện sản xuất, bày bán hàng giả, hàng kém thành công. Bài viết sẽ chia sẻ các sản phẩm bị làm giả làm nhái nhiều nhất hiện tại trên thị trường.
  [​IMG]
  1. Những loại băng đĩa ghi hình
  Băng đĩa ghi hình là sản phẩm đứng đầu trong thị trường tiêu dùng về việc sản phẩm dễ làm giả nhất trên thị trường hiện tại. Đặc thù của dòng sản phẩm này đó là người tiêu dùng hầu như không cấp bách với cái nhãn mác, vỏ bên ngoài mà hầu hết họ quan tâm đến tên tuổi của nghệ sĩ.
  Chúng ta hoàn toàn có thể lấy ví dụ cụ thể một đĩa CD ca nhạc chính hãng thường có giá từ 50000 đồng đến vài trăm nghìn, tuy thế cùng một chiếc đĩa này khi nó bị làm nhái lại giá chỉ có 5000 đồng.
  Có thể bạn quan tâm: Giải pháp nào chống hàng giả hiệu quả, truy xuất nguồn gốc sản phẩm http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/giai-phap-truy-xuat-nguon-goc-san-pham-hieu-qua/35 từng khâu quá trình sản xuất, tiêu thụ, phân phối sản phẩm.
  2. Những sản phẩm thời trang
  Quần áo, giày dép, túi sách, kính mắt, đồng hồ… là những sản phẩm bị làm giả phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có sản phẩm làm nhái bằng cách gắn mác với cái tên y hệt hoặc gần giống, và các sản phẩm quần áo là dễ bị làm giả nhất.
  3. Các loại mỹ phẩm
  Mỹ phẩm là sản phẩm dễ bị làm giả nhất trên thị trường hiện tại, sự đa dạng của các loại thương hiệu mỹ phẩm cũng là một trong các nguyên nhân khiến những sản phẩm mỹ phẩm nhái có chỗ đứng trên thị trường.
  Một trong các sản phẩm mỹ phẩm bị làm nhái nhiều nhất hiện nay đó là nước hoa và mascara nếu người mua không có cái kinh nghiệm sành sỏi.
  4. Dược phẩm
  Theo thống kê giờ đây những loại thuốc giả có mặt ở tất cả những quốc gia trên thế giới và nó chiếm 10% tổng lượng thuốc trên toàn cầu. các mặt hàng hay bị làm giả nhất chính là thuốc tránh thai, thực phẩm chức năng, các loại biệt dược, thuốc bổ…
  Giải pháp nào giúp doanh nghiệp chống vấn nạn hàng giả?
  Trước vấn nạn hàng giả tràn lan trên thị trường tiêu ứng dụng hiện tại, nhiều giải pháp chống giả http://inbrand.vn/html/giai-phap/3 đã ra đời trong đó cần kể đến giải pháp chống giả toàn diện cho doanh nghiệp với các tính năng ưu việt giúp đỡ bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm hàng hóa của mình một cách tuyệt đối và khó hoàn toàn có thể làm giả.
  Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline 0962464466 được tư vấn chi tiết và cụ thể.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng