Du lịch trung quốc đến Thiên Đàn ở Bắc Kinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi susu2015, 18/12/17.

 1. susu2015

  susu2015 Thành viên

  Cùng Tour du lịch trung quốc đến Thiên Đàn ở Bắc Kinh
  Đi tour du lịch trung quốc du lịch bắc kinh thượng hải hàng châu tô châu– đến Thiên đàn là một trong bốn ngôi đền tế khá đặc biệt ở Bắc Kinh bao gồm các đền đó là: Thiên Đàn, cùng Địa Đàn, hay Nhật Đàn và Nguyệt Đàn.
  [​IMG]
  Trong số đó, thì Thiên Đàn là một ngôi đền lớn nhất và khá quan trọng nhất cùng với sự nổi tiếng được xếp hạng cao trong lịch sử thuộc Trung Quốc. Thiên Đàn là nơi được xây dựng từ những năm 1406 đến 1420, dưới thời trị vì của Đức Vua Vĩnh Lạc, vị vua này cũng chính là vị vua đã xây Tử Cấm Thành- một ngôi trường thành rất nổi tiếng trên khắp thế giới của Bắc Kinh.
  Thiên Đàn đã được xây dựng nhằm mục đích để cho các đời thuộc vua Minh, Thanh của Trung Quốc tổ chức bái thiên địa, cùng nhật nguyệt, cùng đất trời và thần linh để nhằm có thể cầu mưa thuận gió hòa, thiên hạ thái bình cho những dân chúng nơi đây. Trong đó, lễ tế trời là một buổi lễ được coi trọng nhất vì theo quan niệm của họ rằng nếu chỉ cần một sơ suất dù nhỏ thì sẽ hoàn toàn bị trời phạt, gây nên hạn hán, thiên tai, lũ lụt cho mùa màng tại đây.
  Thiên Đàn tọa lạc bên trong Kinh Thành ở du lịch bắc kinh giá rẻ trung quốc, toàn bộ diện tích là 273 hecta và có hình chữ nhật. Nó không những chỉ nổi tiếng với lối kiến trúc đầy mầu sắc cổ điển độc đáo mà còn bởi qui mô rộng lớn của mình. Nếu xét về mặt tổng thể, Thiên Đàn rất rộng lớn còn hơn cả Tử Cấm Thành, nhưng có phần nhỏ bé hơn Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái hậu. Được hai vòng tròn bao bọc nên chia Thiên Đàn thành hai phần rõ rệt: Nội Đàn và Ngoại Đàn. Điều đặc biệt là bức tường thành ở cuối phía Nam Thiên Đàn có hình vuông và bức tường thành ở phía Bắc có hình bán cầu. Hai bức tường thành này tượng trưng cho “trời” và “đất”. Có được xây dựng theo quan điểm “trời hình tròn, đất hình vuông” của người Trung Quốc xưa.

  [​IMG]

  Thiên Đàn được đánh giá là một điểm trong tour du lịch trung quốc mang giá trị văn hóa, lịch sử sâu sắc. Nó mang tính tiêu biểu cho trình độ tối cao của kiến trúc Cổ đại Trung Quốc. Vì thế Thiên Đàn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khi du khách đặt chân đến Bắc Kinh. Vào 1918, Thiên Đàn được biến thành công viên và lần đầu tiên mở của cho công chúng vào đây tham quan trong tour du lịch trung quốc. Cho đến 1998, nó được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
  Tham khảo thêm: tour đi phượng hoàng cổ trấn

  DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng