Du lịch trong ngày – Điều tôi thích làm với tiếng anh!

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi daocham, 8/11/17.

 1. daocham

  daocham Thành viên

  Bạn có thường xuyên sử dụng tiếng anh như tôi? Tôi thường sử dụng tiếng anh trong công việc và cuộc sống. Ngoài các tài liệu tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu , tôi thường sử dụng tiếng anh trong cuộc sống. Bạn có biết tôi dùng tiếng anh để làm gì không?

  Điều tôi thích làm với tiếng anh!

  Trong cuộc sống, bạn có nhiều niềm vui thích, đam mê liên quan đến tiếng anh như tôi? Hãy cùng xem nhé!

  Du lịch. Nghĩ đến du lịch, nhiều người thường nghĩ đến những địa điểm mới và xa như Sapa, Đà Nẵng, Đà Lạt... Tôi cũng thích đi đến những địa điểm xa như vậy để trải nghiệm những điều mới mẻ, tạo hứng thú. Tuy nhiên, để đi những địa điểm đó, bạn sẽ cần sắp xếp công việc nhiều ngày và kinh phí cũng lớn. Mỗi năm, số lượng địa điểm xa mà tôi đi được không nhiều và tôi rất hay đi đến vùng ven đô, ngoại thành và những con phố nhỏ.

  - Đi chơi vùng ngoại thành, ngắm phong cảnh và chơi những trò đơn giản mà có lẽ chỉ có thời thơ ấu mới có. Cuộc sống gắn liền với công việc bận rộn khiến tôi không có nhiều thời gian để nghĩ đến những trò chơi đó. Nhưng khi tôi được ngắm nhìn hoặc chơi lại những trò đó, bao kỷ niệm lại ùa về trong ký ức. Có lẽ tôi của ngày hôm nay đã khác ngày xưa, cao lớn hơn, trưởng thành hơn, suy nghĩ nhiều hơn. Nhưng có những cảm xúc về tuổi thơ vẫn được tôi lưu giữ vẹn nguyên như thưở ban đầu. Lưu giữ những kỷ niệm, cảm xúc trong trẻo nhất của cuộc đời khiến tâm hồn khiến tâm hồn tôi trở nên trẻ trung hơn.

  - Đi đến những con phố nhỏ. Ở Hà Nội và nhiểu thành phố của Việt Nam, có rất nhiều con phố nhỏ nhưng vô cùng sầm uất. Nếu bạn không có sở thích dạo phố trên những đoạn đường đó thì rất đáng tiếc. Bạn đang bỏ lỡ nhiều điều thú vị đấy. Tôi đã có nhưng buổi chiều dạo chơi trên những con phố nhỏ, thưởng thức những món ăn đường phố đặc sắc và đậm chất vùng miền. Những món ăn đó có thể hơi khác so với món ăn truyền thống địa phương nhưng chính sự biến tấu mang phong cách cá nhân của người làm đã mang đến thương hiệu và níu chân tôi những lần sau.

  Nếu bạn dạo quanh những con phố nhỏ, có thể bạn sẽ bắt gặp những người nước ngoài có cùng sở thích và đang có chuyến du lịch ngắn như bạn hãy sử dụng tài liệu học tiếng anh giao tiếp cấp tốc để trò chuyện cùng họ và chia sẻ những kinh nghiệm nhỏ, địa chỉ hay cho họ với tiếng anh du lịch nhé.

  Đó là điều mà tôi yêu thích còn bạn thì sao?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng