Du lịch tâm linh vào dịp lễ hội đầu năm mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huyvu1321, 2/1/20.

 1. huyvu1321

  huyvu1321 Thành viên

  Việt Nam có thế mạnh phát triển tuyến du lịch tâm linh nhờ vô vàn các đình chùa, đền miếu, tượng tháp... được tọa lạc tại nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khắp trong cả nước, đã tạo nên những địa chỉ hấp dẫn thu hút nhiều triệu khách du lịch tâm linh vào dịp lễ hội đầu năm mới.

  [​IMG]

  Khái niệm du lịch lễ hội tâm linh đã có từ lâu trên thế giới, nhưng ở nước ta mới chỉ được nói đến trong khoảng hơn chục năm qua khi mà điều kiện kinh tế, xã hội phát triển, đời sống vật chất và tinh thần con người được nâng lên.Du lịch tâm linh đáp ứng nhu cầu thư giãn, thưởng ngoạn, tìm hiểu phong tục, tập quán, tín ngưỡng của du khách. Các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể trải dài trên khắp đất nước, vừa mang tính thiêng liêng, vừa mang tính thẩm mỹ, chính là đối tượng tìm hiểu của du khách bốn phương. Họ kết hợp giữa du lịch và hành hương để đến với những địa điểm vừa có ý nghĩa tôn giáo và tín ngưỡng, vừa có cảnh đẹp.

  Du lịch lễ chùa đầu năm để du xuân lễ chùa cầu tài lộc, bình an đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu mỗi dịp Tết , các điểm du lịch tâm linh nổi tiếng đình,chùa, mở ra như : Đền Hùng (Phú Thọ), Yên Tử (Quảng Ninh), chùa Bái Đính (Ninh Bình), Phủ Dầy (Nam Định), chùa Từ Đàm (Huế), Tam Chúc (Hà Nam),Chùa Linh Ứng, Đền Lĩnh Chúa Linh Từ, Tháp Linh Phong Tự, Tượng Thích Ca Mâu Ni, Lầu Chuông, Nhà Bia, Miếu Bà, Trú Vũ Trà Quán, Chùa Tam Thai, chùa Hương, Miếu Bà Chúa Xứ…và rất nhiều địa danh khác nữa. Chính vì thế du lịch tâm linh 3 miền Bắc – Trung – Nam dành cho các khách thập phương đổ về để cầu bình an, sức khỏe cho gia đình, người thân, bạn bè đang là một điểm du lịch hút khách và hấp dẫn

  Đến với tour tâm linh lễ chùa đầu năm bạn sẽ được trải nghiệm các bản sắc văn hóa tín ngưỡng của các miền khác nhau vừa đi cầu an, vừa được vãn cảnh.Mời bạn tham khảo các chùm tour du lịch tâm linh của Du Lịch Việt để có một trải nghiệm hết sức thú vị vào dịp đầu xuân này nhé!

  Vậy những cái được mà hành trình du lịch tâm linh mang lại là gì? Câu trả lời là nó mang lại cả giá trị vật chất và tinh thần cho con người. Trong những năm gần đây, các điểm di tích lịch sử văn hoá, đền chùa nổi tiếng của các vùng miền trên cả nước lại thu hút một lượng lớn du khách thập phương hành hương về chiêm bái, lễ Phật, cầu bình an cho một năm mới. Loại hình du lịch văn hoá tâm linh đang ngày càng phát triển, có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách, đặc biệt, tăng mạnh vào những dịp đầu năm, các điểm du lịch tâm linh thu hút rất đông khách hành hương.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
  Đại diện: Ông Trần Văn Long - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc
  Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại: 028 730 56789 Hotline: 19001177
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng