Du học Singapore cơ hội định cư lâu dài

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duhocglobe12, 31/7/18.

 1. duhocglobe12

  duhocglobe12 Thành viên

  1. Sing- Chất lượng Top

  Singapore là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất châu Á với môi dài tập toàn diện, tạo nhiều thời cơ phát triển cho học sinh sinh viên. Hàng năm, Chính phủ dành 20% tổng ngân sách cho việc đầu tư vào giáo dục- nhiều hơn bất kì ngành nào tại đảo quốc này. Với tiếng Anh được chọn làm tiếng nói chính trong giảng dạy, học trò dễ dàng bắt kịp theo những nước phát triển khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada.

  quơ các trường đại học dân lập của Singapore đều đào tạo theo mô hình:
  • [*]Cao đẳng- Cao đẳng nâng cao: cấp bằng Singapore; và liên thông lên:[*]Cử nhân: cấp bằng Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ…
  SIM- Singapore Institute of Management là trường tư thục duy nhất ở Singapore được cấp bằng đại học của chính trường này, bằng của Singapore.

  2. Sing- uổng rẻ

  Singapore có uổng học tập, sinh hoạt dễ chịu hơn nhiều nước khác tại Châu Âu, Châu Mỹ. Không dừng lại ở đó, với lợi thế thời gian học tập ngắn hơn, chỉ 2 đến 2,5 năm cho hệ Cử nhân và 1 năm cho bậc Thạc sĩ, rút ngắn thời kì đồng nghĩa giảm thiểu tổn phí trong thời gian du học.

  3. Sing- Nhiều học bổng  STTTên trườngHọc bổng

  1JCU- James Cook University Singapore25%- 50%- 100% học phí

  2SIM- Singapore Institute of ManagementSGD 11,700- 69,336

  3Curtin University SingaporeSGD 2,880- 8,640

  4Dimensions International College25% học phí- SGD 8,000

  5Raffles Singapore

  6PSB Academy

  7SSTC Institute50% học phí

  8STEi Institute

  9MDIS- Management Development Institute of SingaporeSGD 1,500- 4,000

  10Amity Global Business School- SingaporeSGD 3,000- 27,000

  11Auston Institute Of Management10%- 40% học phí

  12EASB- East Asia Institue of ManagementĐến 70% học phí

  13Kaplan SingaporeSGD 2,000- 100% học phí

  14Boston Business School

  15London School of Business & Finance- SingaporeĐến 30% học phí

  16OSAC International College

  17MIS- Marketing Institute of Singapore
  4. Sing- Visa đơn giản


  Vấn đề chứng minh tài chính luôn là vấn đề gây đau đầu đối với những gia đình có dự định cho con em mình đi du học, nhất là những nước như Úc, Mỹ, Canada,… Nhưng tại Singapore, phụ huynh không cần quá lo vì vấn đề này bởi Chính phủ Singapore có những chính sách rất cởi mở nhằm tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế tới theo học, tỷ lệ visa du học luôn đạt gần như 100%.

  5. Sing- tập sự hưởng lương ngành KSDL & Cơ khí

  Đây là một chương trình đặc biệt với hoài rất thấp cùng thời cơ học tập và làm việc trong môi trường quốc tế tại Singapore

  Sinh viên theo học khối ngành Quản trị khách sạn- du lịch sẽ học lý thuyết từ 6- 18 tháng (tùy vào từng bậc học) và được nhà trường bố trí đi thực tập hưởng lương tại những nhà hàng, khách sạn quốc tế trong thời kì 6 tháng với mức lương từ 800-1400 SGD/ tháng ( tùy theo năng lực và đơn vị tuyển dụng). Một số trường nức danh về chương trình này: MDIS, Dimensions, EASB, LSBF, …

  Bên cạnh đó, sinh viên theo học khối ngành kỹ thuật, cơ khí có thể chọn chương trình thực tập hưởng lương tại Học viện quản lý Auston- đây là trường trước nhất và độc nhất vô nhị trong hệ thống trường tư thục Singapore có chương trình tập sự hưởng lương khối ngành kỹ thuật. Các em sẽ được học 8 tháng lý thuyết, sau đó tham gia chương trình thực tập 6 tháng với mức lương trung bình khoảng 800 SGD/tháng. Sinh viên sẽ có dịp được tập sự hưởng lương, tích lũy kinh nghiệm và làm việc (nếu thực tập tốt) tại các tập đoàn, công ty lớn trên toàn thế giới như: DBS Securities, Hewlett Packard Pte Ltd, Philips Singapore Pte Ltd, Singapore Technologies, Singapore Power, Siemens Advanced Engineering Pte Ltd, Standard Chartered Bank, Starhub Pte Ltd.

  [​IMG]

  6. Sing- thời cơ làm việc tại những tập đoàn kinh tế toàn cầu

  Với chính sách ưu đãi về thuế và đầu tư, chính phủ Singapore đã biến đảo quốc này làm một địa điểm lí tưởng cho các công ty đa quốc gia tới đặt văn phòng như Facebook, Google, Microsoft, Dell… Đây cũng chính là một điểm thuận tiện cho các bạn du học trò, đặc biệt khối ngành kinh tế có cơ hội được thử sức trong môi trường làm việc quốc tế.

  Thậm chí Chính phủ sẵn sàng đầu tư tiền cho bạn đi học, đào tạo bạn, đổi lại, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ cam kết ở lại làm việc từ 3 đến 5 năm nhưng với mức lương không hề tầm thường. ngoại giả, nếu du học trò có năng lực và có nhu cầu được ở lại nhập tịch, đảo quốc sư tử này cũng rất tạo điều kiện.

  7. Sing- Danh sách trường
  • [*]Danh sách các trường phổ thông: tại đây[*]Danh sách các trường cao đẳng: tại đây[*]Danh sách các trường đại học: tại đây
  8. Sing- Xin học:

  Hãy gửi đến chúng tôi các giấy má sau, chúng tôi sẽ giúp check xem chương trình học nào thích hợp với bạn:
  • [*]Học bạ phổ quát- những gì bạn đã có;[*]Chứng chỉ tiếng Anh;[*]Hộ chiếu- trang có ảnh và chữ ký;[*]Thành tích học tập, cấp đô thị trở lên;[*]Bài luận/ nếu bạn nghĩ mình đủ điều kiện và muốn xin học bổng.
  Du học Địa Cầu
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng