Du học Philippines để nâng cao khả năng tiếng Anh

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi thuctap.vut12, 27/11/17.

 1. thuctap.vut12

  thuctap.vut12 Thành viên mới

  Ngày nay, tình hình chung của mỗi bạn trẻ chúng ta là việc tiếp cận ngôn ngữ mới khá khó khăn, nguyên nhân là do đâu? Do yếu tố môi trường, học tập, giáo trình .... nhiều yếu tố làm cho quá tình học của chúng ta gặp nhiều trở ngại.

  Vậy làm sao để có thể học tốt tiếng Anh, minh xin chia sẻ một địa điểm để bạn có thể học tốt, đó là học tiếng Anh tại Philippines. Với môi trường học tập cực tốt, bạn sẽ được học với giáo viên người bản xứ thông qua đó bạn sẽ rèn luyện được khả năng giao tiếp, phát âm chuẩn và giáo viên sẽ chịu trách nhiệm sửa lỗi cho bạn.

  [​IMG]
  Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Người Bản Xứ
  Nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi, liệu chi phí học tiếng Anh tại philippines có đắt không? Theo như nhận định của mình thì chi phí học tập tại đất nước này khá rẻ, chỉ bằng 1/3 so với các nước cùng khu vực. Phí sinh hoạt cũng chỉ ngang tầm với Việt Nam, vì vậy bạn hãy yên tâm khi học tập tại đây nhé.

  Một điều đặc biệt là tại Philippines mọi người sẽ sử dụng tiếng Anh 100% vì thế nếu bạn lo lắng trở ngại ngôn ngữ sẽ gây khó khăn cho mình thì đừng lo nhé. Vì nếu học trong môi trường như vậy bạn sẽ học được cách tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh, kết hợp với kiến thức đã học được thì bạn sẽ giao tiếp được với mọi người, dù ban đầu có hơi vấp váp nhưng nếu bạn tự tin thì mình tin chắc chỉ trong vòng 3 - 6 tháng bạn sẽ đạt được nhiều thành công và khả năng tiếng Anh của bạn sẽ đạt kết quả cao.

  Hãy nghiên cứu thử và cho mình cơ hội được học tập và nâng cao khả năng của bản thân bạn nhé. Tương lai là do chính bạn quyết định.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Chi

  Chi Thành viên mới

  vấn đề là ko có tiền để đi :)