Du học Pháp miễn phí với những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi DUHOCCHD03136, 3/11/18.

 1. DUHOCCHD03136

  DUHOCCHD03136 Thành viên mới

  Du học Pháp là một quốc gia nằm trong khối Liên minh Châu Âu có học phí vô cùng rẻ, thậm chí bạn còn được miễn giảm học phí nữa chứ. Vậy khiến cho thế nào giành được một suất học bổng tại Pháp. Dưới đây là bài viết mà công ty tư vấn du học và đào tạo CHD xin giới thiệu đến với các bạn vài suất học bổng toàn phần.

  [​IMG]

  Học bổng du học Pháp từ International Centre for Mathematics and Computer Science

  Đây là chương trình học bổng dành cho nghành kỹ thuật và máy tính, chỉ ưu tiên cho bậc Thạc sĩ. Gía trị toàn bộ học chi phí này tầm khoảng và 600 euros/tháng từ phía các bạn sinh viên năm 1. Và 1000 euros/tháng với sinh viên năm vật dụng hai Hầu hết giá trị trị của những chương trình học bổng này dựa trên thành tích học tập của các bạn du học sinh. Phần lớn các văn bằng này tương đương với bằng cử nhân Châu Âu. Đối với những bạn sinh viên năm 2 thì phải hoàn tất chương trình học tập từ năm 1 xong rồi mới được đăng kí.

  Học bổng du học toàn phần tiến sĩ tại Pháp

  Đây là chương trình học bổng dành cho các quý khách sinh viên theo học nghành năng lượng, ứng dụng vũ trụ, khoa học thông thin và truyền thông,…Đặc biệt điều kiện để nhận vài suất học bổng này đó là các bạn phải tốt nghiệp Đại học hay Thạc sĩ chính quy.

  Học bổng du học Pháp sau đại học ngành Thiết kế thời trang

  Đây là chương trinh học bổng do Học viện Thời trnag quốc tế Paris cấp cho các quý khách sinh viên tại Pháp tại bậc đào tạo sau đại học. Đặc biệt để giành được suất học bổng này các bạn phải đạt IELTS 6.5 trở lên và có 2 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế thời trang. Dưới đây các bạn cũng phải tham khảo thêm vài suất học bổng bán toàn phần như:

  Học bổng du học Pháp Eiffel từ phía sinh viên với thành tích xuất sắc

  Chương trình học bổng này nhằm thu hút nhân kiệt quốc tế đang theo học hệ Thạc sí và Tiến sĩ tại Pháp. Và đặc thù do chính Bộ Ngoại Giao Pháp cấp nhằm hỗ trờ học phó lên tới 1.181 euro và bậc tiến sĩ là 1.400 euro. Ngoài ra chương trình học bổng Eiffel còn tương trợ những khoản chi phí đi lại, bảo hiểm,…

  Học bổng du học Ile-de-France đây là chương trình học bổng ưu ái cho các khách sinh viên dưới 30 tuổi, và với nguyện vọng tham gia vào các chương trình tập huấn Thạc sĩ tại các trường Đại học Paris và các vùng lân cận. Đây là chương trình học bổng lên đến 10.500 euro trong tháng đầu tiên và còn phổ biến tiện dụng ưu ái từ phía các bạn sinh viên quốc tế đó là sản xuất nhà tại tại kí túc xá sinh viên.

  [​IMG]

  Học bổng du học bậc Thạc sĩ từ phía ILCI

  Điều kiện trước nhất để tham gia được suất học bổng này là phải đạt trình độ IELTS 6.5 trở lên do chuyên nghành General Management và Luxury Management.

  Học bổng du học Pháp bậc thạc sĩ từ trường kinh doanh INSEAD

  Đây là chương trình học bổng dành tặng cho những bạn sinh vên đang theo học nghành Quản trị buôn bán và sở hữu giá trị trị €22.500/sinh viên. Điều kiện để giành được chương trình học bổng này là các bạn phải đạt thành tích học tập xuất sắc, và mang tiềm năng trong buôn bán và cam kết đóng góp quốc gia trong tương lai.

  Học bổng sau Đại học tại University of Paris-Saclay

  Đây là chương trình học bổng dành tặng cho những bạn sinh viên xuất sắc đang theo học lĩnh vực công nghệ máy tính truyền thông tại Việt Nam và để giành được suất học bổng này yêu cầu các bạn sinh viên phải học tập thật suất nhan sắc tại Việt Nam. Giành được vài suất học bổng khi du học Pháp thực sư không dễ dàng chút nào. Còn ngại gì mà không thời gian nhanh tay liên quan du học CHD để được hướng dẫn cụ thể về du học Pháp. Nhanh tay đăng kí ngay thôi.

  Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nagakawa1

  nagakawa1 Thành viên

  Bạn có biết thế nào là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida #nuocsach #maylocnuoc
   
 3. nagakawa1

  nagakawa1 Thành viên

  Bạn có biết thế nào là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida #nuocsach #maylocnuoc