Dự án Movenpick Phú Quốc - kênh đầu tư sinh lời 10%/năm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lan0001, 7/2/20.

 1. lan0001

  lan0001 Thành viên mới

  Trong số các dự án HOT tại đảo Ngọc hiện nay có thể nhận thấy dự án Movenpick Phú Quốc đang là dự án HOT với việc cam kết sinh lời 10%/năm. Cùng với đó có thể thấy dự án nhận được sự quan tâm của giới đầu tư với mức giá bán khá hợp lý cùng chính sách bán hàng tốt, khả năng ưu đãi cũng như sinh lời vượt trội. Vậy chính sách cam kết đó liệu có tồn tại cũng như có thể đạt được mức cam kết đề ra hay không?
  Với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như dự án này thì có thể thấy đem lại mức sinh lời tối thiểu 10%/năm hoặc có thể có được mức cam kết chiết khấu lên đến 25%. Đặc biệt hơn khách hàng còn có thể được những lựa chọn với 1 trong 2 phương án như:
  Option 1: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 3 năm.
  Option 2: Khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Waverly Phú Quốc nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tối thiểu tương đương mức chiết khấu 25%GTBT. Từ năm thứ 4 lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lệ 85%/năm.
  Kỳ thanh toán: đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.
  Ưu đãi kỳ nghỉ: mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Hoặc khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.
  Đọc thêm: bất động sản phú quốc
  Vậy tại sao đầu tư vào biệt thự Movenpick Phú Quốc này tại sao chỉ cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 3 năm? Theo như đại diện chủ đầu tư chia sẻ thì BĐS nghỉ dưỡng đã có gần 5 năm phát triển tại Việt Nam và đã đến lúc các dự án biệt thự biển có thể bỏ cam kết tối thiểu. Nhưng với mong muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư trong những năm đầu, MIK Group vẫn quyết định áp dụng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 3 năm.
  Thông thường khu resort sẽ mất khoảng 1 – 2 năm đầu tiên để hoạt động ổn định và đây thường là giai đoạn khu resort phải bù lỗ. Như vậy trong 3 năm nhà đầu tư vẫn sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm hoặc nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%.
  Đây được coi là phương án tối ưu nhất dành cho các nhà đầu tư bởi tính an toàn và tối ưu được lợi nhuận. Nhà đầu tư vừa được an toàn khi chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Trong khi đó thời gian cam kết cũng không kéo dài quá lâu để khách hàng nhận được lợi nhuận tối đa nhất có thể.
  Phú Quốc đang có tốc độ tăng trưởng du lịch vượt bậc khi mở rộng sân bay quốc tế Phú Quốc, trong thời gian tới sẽ khánh thành cảng biển quốc tế và khai trương Casino. Như vậy khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Waverly Phú Quốc nhà đầu tư sẽ thu về dòng lời rất lớn, chắc chắn sẽ vượt mức 10%/năm.
  Tìm hiểu thêm: biệt thự trên đồi
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng