Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhuyenn, 12/7/18.

 1. thanhuyenn

  thanhuyenn Thành viên mới

  Nhờ lợi thế vị trí, những điểm sáng thiết kế và kỳ vọng chắc chắn về trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm, dự án Condotel Hòn Thơm đang tỏ rõ lực hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư hiệu quả.

  Dự án Condotel Hòn Thơm – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp
  Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường là “Ông lớn”, dự án Condotel Hòn Thơm kỳ vọng sẽ trở thành một trong những dự án đẳng cấp nhất vượt qua mọi kỳ vọng của các khách hàng.

  Dự án sở hữu phong cách thiết kế vượt trội cùng với hệ thống tiện ích đa dạng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách. Đây chắc chắn sẽ là chốn dừng chân lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo ngọc Phú Quốc.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó với sự quản lý và vận hành của các thương hiệu uy tín, chắc chắn sẽ đem tới những dịch vụ chất lượng 5 sao, quản lý và vận hành nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các du khách nghỉ dưỡng.

  Điểm đẳng cấp của dự án còn đến từ vị trí dự án mang tính khan hiếm, độc nhất. Hiện nay, đây là dự án Condotel duy nhất của “Ông lớn” được xây dựng trên đảo Hòn Thơm, tạo nên một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo và đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách.

  > Xem thêm thiết kế căn hộ để hiểu hơn về dự án này: Thiết kế Condotel Hòn Thơm có gì khác biệt?

  Cơ hội đầu tư triển vọng của dự án
  Không chỉ được kỳ vọng trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thị trường mà dự án Condotel Hòn Thơm còn kỳ vọng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

  Hòn Thơm vốn được thừa hưởng những lợi thế thiên nhiên tuyệt vời cộng hưởng với sự đầu tư lớn mạnh về hạ tầng giao thông và hạ tầng nghỉ dưỡng. Chính bởi vậy, Hòn Thơm được kỳ vọng sẽ trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “vàng” có thể khai thác đầu tư và mang lại lợi nhuận bền vững. Đặc biệt, tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng tại khu vực càng tăng sức hút lớn cho Phú Quốc.

  [​IMG]

  Tiềm năng đầu tư của dự án là không khó để nhận ra. Đầu tư vào đây càng sớm thì cơ hội thu lời càng cao, mà Condotel Hòn Thơm chính là một trong những dự án tiên phong xây dựng tại khu vực này và đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư khai thác triệt để tiềm năng “vàng” tại phía Nam đảo ngọc.

  Bằng những thế mạnh về thiết kế, tiện ích cũng như vị trí, dự án dễ dàng thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn với công suất thuê luôn đạt mức cao. Đây cũng là yếu tố đảm bảo nguồn thu cho nhà đầu tư.

  Những ưu điểm vượt trội của dự án
  Sắp tới, dự kiến chủ đầu tư “Ông lớn” sẽ cho ra mắt dự án Condotel trên đảo Hòn Thơm Phú Quốc. Dự án sở hữu những ưu thế vượt trội xứng đáng là cơ hội đầu tư mới cho nhà đầu tư giàu tiềm lực tài chính và nhạy bén với thị trường.

  [​IMG]

  Dự án Condotel Hòn Thơm sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

  Vị trí đắc địa trên đảo Hòn Thơm với ưu thế sở hữu khu tiện ích nghĩ dưỡng đồng bộ

  1. Căn hộ Condotel chất lượng 5 sao

  2. Chủ đầu tư uy tín

  3. Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp với dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao

  4. Cam kết sinh lời 9%/năm trong 9 năm, chia sẻ 85%/năm từ hoạt động cho thuê thực tế.

  5. Dự án DUY NHẤT trên đảo Hòn Thơm

  6. Bảo đảm an toàn về pháp lý bởi ngân hàng, khi đơn vị này hỗ trợ cho vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ.

  Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thực sự là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đáng giá để cân nhắc đầu tư ngay thời điểm này.

  Dựa trên những dự án Condotel đi trước, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những chính sách hấp dẫn có lợi nhất cho nhà đầu tư cũng như mức cam kết lợi nhuận cao. Bởi vậy, dự án Condotel Hòn Thơm chắc chắn là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua trong tương lai.

  Nguồn: http://sungroup-honthom.com/du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc-co-gi-hap-dan/

  Thông tin liên hệ

  Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

  Điện thoại: 0944 200 579

  Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng