DTU trao nhiều Học bổng Toàn phần cho Học sinh các trường Phổ thông

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi heovuive, 8/9/17.

 1. heovuive

  heovuive Thành viên

  Ngày 5/9/2017, đoàn cán bộ và giảng viên Đại học Duy Tân đã đến các trường Trung học Phổ thông để dự Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018. Trong dịp này, Đại học Duy Tân đã trao nhiều Học bổng Toàn phần có giá trị 454 triệu đồng cho học sinh đạt điểm cao đăng ký học tập tại Đại học Duy Tân.

  [​IMG]
  TS. Nguyễn Tấn Thắng trao Học bổng Toàn phần
  cho em Lê Thị Thu Ngân đạt 28,5/30 điểm và em Phạm Minh Tuấn đạt 27,5/30 điểm


  Đoàn cán bộ và giảng viên Đại học Duy Tân đã đến trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông trong không khí hân hoan chào đón năm học mới của các giáo viên và học sinh trong trường. Đây là trường có đến 9 học sinh được nhận Học bổng Toàn phần và Bán phần chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng của Đại học Mỹ tại Đại học Duy Tân. Tại Lễ Khai giảng của trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông, TS. Nguyễn Tấn Thắng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã trao Học bổng cho đại diện 2 em đạt điểm cao của trường là Lê Thị Thu Ngân đạt 28,5/30 điểm theo học chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng của Đại học Troy ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và Phạm Minh Tuấn đạt 27,5/30 điểm (có điểm 10 môn Địa lý) theo học chương trình Du học Tại chỗ ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn liên kết với Đại học Troy, Mỹ.
  Lê Thị Thu Ngân chia sẻ khi nhận được Học bổng có giá trị rất lớn: “Em rất bất ngờ khi nhận được Học bổng Toàn phần của Đại học Duy Tân. Đây là món quá thực sự ý nghĩa giúp gia đình giảm bớt gánh nặng sinh hoạt phí. Bây giờ, em thực sự yên tâm và rất vui để theo đuổi niềm đam mê học Quản trị Du lịch & Khách sạn tại một trường đại học uy tín và chất lượng. Chỉ có nỗ lực, nỗ lực hết sức để có kết quả học tập tốt thì em mới có thể đền đáp những ưu ái mà người thân, gia đình và nhà trường đã dành cho em.”

  [​IMG]
  Các cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân dự Lễ Khai giảng
  tại trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông

  Cùng ngày, tại trường THPT Lương Thế Vinh, em Đặng Hồng Sơn đạt 24,45/30 điểm theo học ngành Công nghệ Thông tin có liên kết với Đại học Troy, Mỹ là 1 trong 2 bạn lên nhận Học bổng trị giá 454 triệu đồng do TS. Hà Thị Như Hằng - Phó Khoa Đào tạo Quốc tế thay mặt Đại học Duy Tân trao tặng. Tại trường THPT Hoàng Diệu, em Nguyễn Thị Minh Tâm đạt 25/30 điểm theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn có liên kết với Đại học Troy, Mỹ đại diện cho 3 bạn nhận Học bổng dịp này lên nhận Học bổng trị giá 454 triệu đồng do ThS. Nguyễn Đức Mận - Quyền Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế thay mặt Đại học Duy Tân trao tặng.

  Thành lập từ năm 1887, Đại học Troy là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Mỹ được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ - SACS kiểm định chất lượng về giáo dục. Đại học Troy được đánh giá là một trong những trường công lập dẫn đầu Mỹ về chất lượng giảng viên và phong trào thể thao sinh viên. Hiện tại, trường đào tạo 70 chương trình cấp bằng đại học đại cương, cử nhân và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục với số lượng 27.000 sinh viên theo học tại Ký túc xá. Đại học Troy có 4 cơ sở đặt tại Mỹ và hơn 62 cơ sở đào tạo khác trải khắp 12 quốc gia trên thế giới. Năm 2014, Đại học Troy được Tạp chí The Princeton Review xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Mỹ. Trường cũng được Tạp chí Money Magazine đánh giá là một trong 25 trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ có học phí và các chi phí phụ trợ hợp lý nhất. Báo cáo hàng năm của U.S. News and World Report về xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại Mỹ cũng đã ghi nhận Đại học Troy là một trong 64 trường đại học đào tạo chương trình Thạc sỹ tốt nhất khu vực Tây Nam Mỹ.

  Dựa trên bề dày lịch sử, xếp hạng và các chương trình đào tạo tiên tiến của Đại học Troy, vào tháng 1/2017, Đại học Duy Tân đã chính thức ký kết hợp tác với Đại học Troy để triển khai chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân các chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và Công nghệ Thông tin. Theo học Chương trình Du học lấy bằng của Đại học Troy tại Đại học Duy Tân, sinh viên có cơ hội được nhận 3 suất Học bổng chi trả toàn bộ Học phí để đến Mỹ du học ngay tại Đại học Troy.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng