Dòng va li 4 bánh phù hợp cho người yêu du lịch chọn khi đi chơi xa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi suitcases2017, 28/8/17.

 1. suitcases2017

  suitcases2017 Thành viên mới

  Các mẫu vali giá rẻ 4 bánh lúc này đang được khá nhiều các chị em chọn khi đi du lịch nước ngoài. Phần vì ít tốn sức khi đi lại phần vì có thể tận dụng thành chiếc ghế khi đợi ở sân bay. Cùng muavali.net lựa cho mình một chiếc vali giá rẻ ưng ý thôi nào.

  [​IMG]

  Xem thêm sản phẩm: http://muavali.net/

  Nếu bạn đang thấy không được thoải mái vì những chiếc vali nhựa dẻo không mang đủ hết khối lượng đồ dùng cần thiết của bạn cho những chuyến đi du lịch nước ngoài. Nhưng bạn lại chịu đấm ăn xôi vì ít ra tài sản, đồ dùng của bạn vẫn còn được đảm bảo. Giải pháp cho bạn là chiếc vali giá rẻ Kakashi Shibasaki, dù đây là một chiếc va li vải, vậy đây có phải là một chiếc va li giá rẻ an toàn.

  Xem thêm vali: Xem thêm tại đây

  Đảm bảo với bạn rằng nó vẫn rất an toàn nhờ được trang bị khóa ABS, và khối lượng đồ đạc của bạn sẽ được tăng thêm tới 5 lít khi chuẩn bị đi du lịch nước ngoài đấy. Quá tuyệt phải không nào, đừng để chuyến đi chơi xa của bạn mất vui bởi quần áo không đủ để bạn mặc, hoặc các loại phụ kiện thì thiếu ngược thiếu xuôi. Ngoài ra, mọi trải nghiệm khi sử dụng chiếc vali kéo Kakashi này không khác mấy so với các loại va li nhựa cứng đâu.

  Xem thêm vali kéo: Mua bán vali kéo hàng hiệu giá rẻ tại TPHCM

  Những mẫu va li được kể trên đều được bày bán khá nhiều tại các cửa hiệu vali lớn tại khu vực TP.HCM. Ngại ngùng gì mà không sở hữu ngay cho mình một va li kéo giá rẻ để đi chơi trong dịp lễ sắp tới nào.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng