Đóng sách keo nhiệt giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sinhvien, 29/5/17.

 1. sinhvien

  sinhvien Thành viên mới

  ĐÓNG SÁCH KEO NHIỆT ĐẸP LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  Đóng sách keo nhiệt lấy ngay tại công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy với giá thành từ 2.000đ/quyển. Gia công sau in là một trong nhưng quy trình sản xuất không thể thiếu đối với những sản phẩm in sau khi đã hoàn thành xong quá trình in ấn. Đóng gáy keo nhiệt là một trong những phương pháp hoàn hảo để giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình đóng sổ sách.

  Công ty chúng tôi là những công ty đứng đầu về công nghệ gia công đóng sách. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp dịch vụ gia công đóng sách để các bạn tham khảo nhé:

  ĐÓNG SÁCH KEO NHIỆT ĐẸP LẤY NGAY
  [​IMG]
  ĐÓNG SÁCH KEO NHIỆT ĐẸP LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
  Đóng sách keo nhiệt đẹp lấy ngay là kiểu đóng chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý. Dao động từ 2.000đ trở lên tùy vào khổ giấy và độ dày gáy sách. Kiểu đóng này đẹp, thường dùng cho sách hoặc tài liệu khá quan trọng.

  Xem thêm: đóng sách keo nhiệt

  Đối với phương pháp đóng keo nhiệt này chúng ta không cần phải đục lỗ. Mà vẫn có thể được những cuốn tài liệu cực kỳ chắc chắn và dễ dàng sử dụng khi lật trang. Có thể bảo quản trong cả thời gian trên 20 năm vẫn các trang giấy vẫn không bị sút ra từng trang hay rách giấy. Đây là ưu điểm vượt trội của việc đóng tài liệu thành cuốn mà không cần phải đục lỗ của bìa gáy keo nhiệt.

  Hình Ảnh sản phẩm

  Đóng sách keo nhiệt là giải pháp hoàn hảo cho tất cả nhưng loại sách quan trọng bảo đảm lâu dài. Cuốn tài liệu được đóng cực kỳ chắc chắn và dễ dàng sử dụng khi lật trang. Có thể bảo quản trong cả thời gian trên 10 năm mà vẫn không bị hỏng gáy sách. Đây là một ưu điểm vượt trội của việc đóng tài liệu bằng keo nhiệt.

  [​IMG]

  Một ưu điểm khác của việc đóng sách bằng keo nhiệt và máy đóng sách nhiệt là thao tác rất nhanh chóng và đơn giản tất cả các công đoạn đề được máy đóng keo nhiệt làm tự động nên rất nhành. ngoài ra khi đã lam xong sản phẩm chúng tôi có thể ship hàng tận nơi cho bạn chỉ cần bạn muốn.

  công ty chúng tôi có rất nhiều dịch vụ khác chắc hẳn bạn qua tâm:

  Dịch vụ: in màu giá rẻ

  chuyên in màu tài liệu

  Bảng giá photocopy giá rẻ

  bảng giá về photocopy in đen trắng

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng