Đồng hồ Rado chính hãng theo đuổi triết lý chất lượng hàng đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huybin7196, 10/8/17.

 1. huybin7196

  huybin7196 Thành viên mới

  Thương hiệu đồng hồ Rado bắt nguồn từ xưởng sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ mở ra năm 1917, nhưng phải cho đến năm 1950, những chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Rado mới được bày bán. Thương hiệu này theo đuổi giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm. Mỗi đồng hồ Rado chính hãng đều được nghiên cứu sử dụng vật liệu chế tác chất lượng cao, có tính chất đặc biệt nhằm đảm bảo độ bền.

  Giá trị sản phẩm đồng hồ Rado chính hãng

  [​IMG]

  Thương hiệu đồng hồ Rado rất coi trọng yếu tố chất lượng sản phẩm. Minh chứng là trong suốt quá trình phát triển thương hiệu, hãng này luôn sử dụng những chất liệu chế tác là kim loại cứng với độ cứng đặc biệt và độ bền hơn hẳn những loại vật liệu khác để chế tác những dòng đồng hồ. Những năm về sau thập niên 70, 80, thương hiệu Rado trung thành với những thiết kế đồng hồ được bao phủ hoàn toàn bởi cạnh Saphia.

  [​IMG]

  Xem thêm đồng hồ Ulysse Nardin

  Cho tới năm 1980, thương hiệu Rado trở thành thương hiệu tiên phong sử dụng gốm cao cấp để chế tác đồng hồ. Vật liệu này trước đây chỉ sử dụng trong ngành sản xuất tàu vũ trụ, xe đua. Chỉ có Rado là tin tưởng vào tương lai của những chiếc đồng hồ được chế tạo từ vật liệu gốm. Về sau hãng ngày đã nghiên cứu ra chất liệu Ceramic, là chất liệu cao cấp hơn của vật liệu gốm ban đầu. Những chiếc đồng hồ Rado chính hãng được làm từ vật liệu Ceramic lấy tên là đồng hồ Rado Ceramica.

  [​IMG]

  Tìm hiểu đồng hồ Fossil dây da

  Thời điểm hiện tại, đồng hồ Rado chính hãng vẫn nổi tiếng với những dòng sản phẩm sử dụng chất liệu Ceramic để chế tác. Hầu như trong mỗi bộ sưu tập mới của thương hiệu này đều có mẫu sản phẩm được chế tác từ Ceramics. Rado đã thành công trong việc theo đuổi triết lý chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, bởi mỗi dòng sản phẩm của hãng này đều có độ bền cực kỳ cao.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. lamheli

  lamheli Thành viên mới

  chỉ 1 câu thôi. đẹp