Đồng hồ Fossil của nước nào và có tốt không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huybin7196, 2/8/17.

 1. huybin7196

  huybin7196 Thành viên mới

  Trên thực tế, xuất xứ của một thương hiệu đồng hồ rất quan trọng. Nó không chỉ đơn thuần nói lên gốc gác của chiếc đồng hồ mà còn đại diện cho phong cách, đặc trưng của nơi mà chiếc đồng hồ sinh ra. Fossil là thương hiệu đồng hồ quen thuộc tại Việt Nam thời gian gần đây, vậy đồng hồ Fossil của nước nào? Liệu đồng hồ Fossil tốt không?

  Thương hiệu đồng hồ Fossil có xuất xứ từ đâu?

  [​IMG]

  Fossil chính là thương hiệu đồng hồ đến từ nước Mỹ. Những chiếc đồng hồ Fossil cũng mang đậm chất Mỹ. Và ngay cả quá trình phát triển, đổi mới và cải tiến của hãng đồng hồ này cũng mang phong cách Mỹ, phản ánh tiến trình phát triển của đất nước này. Khi biết được đồng hồ Fossil của nước nào sẽ có rất nhiều người chợt nhận ra chất Mỹ đặc trưng trong những thiết kế của thương hiệu này.

  Xem thêm đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng

  Tại sao lại nói Fossil đậm chất Mỹ?

  [​IMG]

  Nước Mỹ phát triển, nước Mỹ có nhịp sống nhanh, bận rộn và luôn vận động, thay đổi mỗi ngày. Thương hiệu đồng hồ Fossil trong nhiều năm qua cũng phản ánh đúng nhịp sống trên đất Mỹ. Minh chứng cho thấy thương hiệu đồng hồ này không ngừng tạo ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu, tập trung vào đúng đối tượng khách hàng và chăm chỉ cập nhật công nghệ mới.

  Nếu khách hàng băn khoăn đồng hồ Fossil tốt không, chỉ cần nhìn vào những thương hiệu từ Mỹ đã có thể tự trả lời câu hỏi này. Fossil trở thành thương hiệu vượt ra khỏi ranh giới nước Mỹ, trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới bởi chất lượng và tính thời trang, mới mẻ trong thiết kế. Vì vậy, vấn đề chất lượng là vấn đề mà khách hàng có thể yên tâm về hãng đồng hồ này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. suitcases2017

  suitcases2017 Thành viên mới

  Nhìn đẹp thật, giá có cao không bạn
   
 3. doanhonghiep

  doanhonghiep Thành viên mới

  giá cao lắm đừng mua :))