Đơn vị hỗ trợ đăng ký chữ ký số viettel uy tín hàng đầu hiện nay.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vinhvu, 14/11/17.

 1. vinhvu

  vinhvu Thành viên mới

  Năm 2017, năm chứng kiến tốc độ phát triển vượt bậc của ngành thương mại điện tử, dịch vụ chữ ký số là một trong những công cụ quan trọng giúp cá nhân cũng như doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất. Và nhantokhai.com.vn là đơn vị chuyên tư vấn đăng ký chữ ký số viettel ca và phân phối dịch vụ đăng ký chữ ký số Viettel CA với mức giá cực tốt.

  Hãy đến ngay với chúng tôi để nắm trong tay giải pháp hữu ích về việc đăng ký chữ ký số viettel, thoát khỏi nỗi lo về tiêu tốn thời gian, tiền bạc.


  1. Dịch vụ chữ ký số nào tốt nhất ?

  - Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, cuộc cạnh tranh giữa 3 nhà mạng lớn và uy tín nhất, bao gồm: Chữ ký số Viettel, FPT và VNPT. Và sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay là sản phẩm dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA, cũng là dịch vụ được quý khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  2. Có nên sử dụng dịch vụ chữ ký số viettel Ca Không?

  - Tất nhiên câu trả lời sẽ là “có” bởi Viettel CA là một trong ba nhà mạng lớn nhất và cũng là nhà mạng đứng đầu trong công nghệ bảo mật giao dịch điện tử.

  Chữ ký số viettel ca, viettelca luôn luôn đảm bảo bởi 5 tiêu chí :

  - Xác thực (Viết tắt của Authentication): Cung cấp khả năng bảo mật cấp cao, xác thực các văn bản, tài liệu số hoá dựa trên chữ ký số.

  - Mã Hoá (Encryption): Cung cấp khả năng mã hoá dữ liệu chủ nhân từ văn bản số hoá, không thể sao chép dưới mọi hình thức.

  - Tính toàn vẹn dữ liệu (Integrity): Cung cấp khả năng toàn vẹn dữ liệu, dữ liệu không bị sao chép, sửa đổi bởi người khác khi không được sự cấp phép từ người chuyên trách.

  - Khả năng bảo mật ( Secure) : Đạt tiệu chuẩn EAL4, đáp ứng các chuẩn thiết bị HSM và Smartcard, chống lại các biện pháp làm giả chữ ký, hack cơ sở dữ liệu.

  - Khả năng mở rộng (Scalable): Dựa trên kiến trúc PKI, thiết bị được thiết kế trên nền tảng bảo mật nhưng có phần mở rộng (modun), viettel ca, viettelca có khả năng mở rộng và cấp phát hàng triệu chứng thư một cách đơn giản.

  3. Đăng ký chữ ký số Viettel nhận ngay khuyến mãi lớn.

  Quý khách hàng đăng ký chữ ký số , gia han chu ky so, làm thủ tục qua website nhantokhai.com.vn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi trọn gói :

  - Chiết khấu ngay 25% khi đăng ký sản phẩm dịch vụ chữ ký số

  - Tặng ngay 01 usb Token V5 ( trị giá 545.000 )

  Ngoài ra, khi đăng ký chữ ký số của VIETTEL , Quý khách còn có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ kế toán và ngân hàng như MISA, Ngân hàng Quốc Tế VIB…vv
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng