Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 21/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hoặc cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

  Lý do nên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

  Có rất nhiều lý do khiến cho bạn nên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong thời buổi hiện nay. Khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm cho bản thân, có thêm kỹ năng kinh nghiệm để chăm sóc cho bản thân, gia đình, xã hội, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yếu tố tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và không bị tụt lùi so với sự phát triển chung của ngành Y tế.

  Đặc biệt, khi xã hội ngày càng phát triển, dân số càng gia tăng thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng như hiện nay thì sinh viên theo học ngành Hộ sinh sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm hay thất nghiệp sau khi ra trường như các ngành nghề khác.Tuy nhiên, nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh các trường Trung cấp Y Dược thì chưa đủ bởi hiện nay, tuyển dụng viên chức tại các bệnh viện chỉ tuyển các cán bộ có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Do vậy, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chính là nhu cầu bắt buộc mà các bạn trẻ phải thực hiện nếu muốn làm việc trong các bệnh viện y tế hoặc nâng cao trình độ của mình.


  Những đối tượng được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

  Nếu như những năm trước đây, điều kiện để Liên thông Cao đẳng Hộ sinh phải đúng ngành, yêu cầu thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh thì mới đủ điều kiện để Liên thông.

  Tuy nhiên, để giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng mới đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác như Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu hay Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm…vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi đáp ứng đủ tiêu chí:

  Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành theo học

  Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông.
  Do vậy mà đối với thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chéo ngành thì trước khi đăng ký liên thông, thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tương đương với ngành đăng ký dự tuyển liên thông bằng cách đăng ký học tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng