Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt chiết khấu ưu đãi nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi anan99, 4/10/17.

 1. anan99

  anan99 Thành viên mới

  Khi có nhiều thẻ cào điện thoại không dùng đến hoặc bạn lỡ mua nhầm thẻ cào của nhà mạng khác thì hãy đến ngay với Napthe365.com- website chuyên thu mua thẻ cào trực tuyến để thực hiện việc đổi thẻ cào điện thoại thành tiền và thu tiền về tiêu dùng, không vứt thẻ cào đi, tránh làm lãng phí mệnh giá thẻ cào.
  Napthe365.com website dịch vụ hỗ trợ người dùng đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ game ra tiền mặt. Ngoài ra bạn còn có thể đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào kia rất nhanh chóng, tiện lợi. Đương nhiên khách hàng cần bỏ ra 1 khoản phí nhất định để thu tiền về, tuy nhiên khi đến với Napthe365 thì khoản phí đó không hề đáng kể chỉ từ 10%, trong khi những nơi thu mua khác hầu hết đều >20%.
  Trong bài viết ngày hôm nay, mình xin hướng dẫn cách bạn cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt cực nhanh tại Napthe365.com, cụ thể như sau:
  Đầu tiên bạn truy cập vào website, thực hiện đăng nhập tài khoản (nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký hoàn toàn miễn phí & dễ dàng).

  [​IMG]

  Tiếp đó, bạn tiến hành nạp thẻ cào cần đổi vào hệ thống thông qua ô dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền: chọn nhà mạng, nhập chính xác thông tin số serial, mã số thẻ cào >> click đổi thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.
  Sau khi đổi thẻ thành công, tiền đã được cộng vào tài khoản trên hệ thống thì bạn tiến hành rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình.
  Trên thanh menu trang chủ, bạn chọn mục rút tiền, nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu và ấn rút tiền. Chờ khoảng 5-30 phút sau là tiền đã về tài khoản ngân hàng của bạn rồi.
  Như vậy, cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt vô cùng nhanh chóng, đơn giản nếu bạn đến với Napthe365.com. Đặc biệt, chiết khấu đổi thẻ cào sang tiền mặt lại rất ưu đãi chỉ 18.75%, tức là nếu bạn đổi thẻ cào mệnh giá 100.000đ, bạn chỉ cần bỏ ra 18.750đ trong tài khoản để thu về 81.250đ, quá hấp dẫn phải không nào!!!
  Nhanh tay đến với Napthe365.com để đổi thẻ cào điện thoại thành tiền hoặc đổi thẻ game ra tiền nhanh chóng, hữu ích thôi nào.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng