Doanh nghiệp sản xuất in vỏ hộp ở Đống Đa giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi indaiduong, 21/7/18.

 1. indaiduong

  indaiduong Thành viên

  Dịch vụ in ấn vỏ hộp lấy ngay tại Hai Bà Trưng. Với công nghệ in offset cộng thêm công nghệ bồi mới nhất sẽ đưa ra các sản phẩm nhanh nhất mà giá thành lại rẻ nhất.
  in bao bì vỏ hộp là hình ảnh có thể thấy ở bất cứ đâu, ngoài công dụng giữ gìn hàng hóa, thì 1 tác dụng không thể không nhắc đến, đó là Bao bì tạo ra sức hút đặc biệt đối với khách hàng, các công ty in , kinh doanh một sản phẩm chất lượng cao, tốt thôi chưa đủ mà đồng hành với hàng hóa sản phẩm luôn là bao bì, đóng gói nhãn mác nổi bật luôn, bắt mắt thể hiện đầy đủ những thông tin mà nhà sản xuất, nhà kinh doanh muốn gửi đến người tiêu dùng, để quý khách hàng có thể dễ dàng nhất tiếp nhận những thông tin về hàng hóa, sản phẩm đang có nhu cầu mua.
  Dịch vụ in bao bì carton bao bì lấy luôn tại Hà Đông
  Hộp giấy không các có công dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị sản phẩm bên trong mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Với công nghệ sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thật đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.
  Xưởng in Đại Dương chuyên thiết kế miễn phí - in hộp giấy, sản xuất in bao bì hộp các loại theo yêu cầu của người dùng
  in hộp carton là nhu cầu của hầu hết các công ty in ấn in vỏ hộp thuốc hàng tiêu dùng. Hộp giấy không chỉ dùng để bảo vệ sản phẩm mà. Hộp giấy còn thể hiện chất lượng của sản phẩm và giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp
  Sản phẩm bây giờ càng phong phú và đa dạng, người tiêu dùng luôn mong muốn có được các sản phẩm đầy đủ thông tin trước khi quyết định mua về, việc in bao bì hộp giấy rẻ để cung cấp các thông tin cần thiết lên đó là sự cần thiết giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và có 1 sự lựa chọn nhanh chóng đối với các sản phẩm thương hiệu, khi in bao bì hộp mỹ phẩm sản phẩm được designe thẩm mỹ để truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng như những gì tốt nhất của sản phẩm đó, góp phần quảng bá thương hiệu, kích thích tiêu dùng và tạo độ tin cậy cao trên sản phẩm.
  Cùng với sự ra tăng mạnh mẽ của nhiều ngành mặt hàng, sản phẩm khác nhau trên thị trường việc cung cấp những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng cao, phù hợp với từng sản phẩm luôn là sự quan tâm hàng đầu của Công ty in Đại Dương, với dịch vụ tư vấn - thiết kế - in hộp giấy chuyên nghiệp chúng tôi tìm cách để giảm chi phí giá thành sản phẩm, cung cấp dịch vụ in vỏ hộp chất lượng cao với tiêu trí hợp tác lâu dài. Các sản phẩm hộp giấy chúng tôi đang cung cấp hiện nay như: In hộp bánh, in túi giấy, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc, in hộp đựng thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in hộp đựng hóa mỹ phẩm, in hộp đựng thực phẩm nói chung…
  Quy cách sản phẩm in bao bì vỏ hộp ở in ấn Đại Dương
  - Phí design: Tùy yêu cầu của khách hàng
  - Kích thước: (Tùy sản phẩm)
  - Chất liệu in hộp giấy: Giấy Couché hoặc Duplex 250- 300gsm.
  - in hộp giấy: nhiều màu 1 mặt, 2 mặt (thường in 4 màu 2 mặt)
  - Thành phẩm: cán màng, phủ UV, bế hoặc cắt thành phẩm.
  - Đóng gói: tùy kích thước.
  - Thời gian thực hiện: 5-10 ngày kể từ ngày ký mẫu
  - Số lượng in ấn hộp giấy: (Theo yêu cầu).
  DỊCH VỤ IN BAO BÌ HỘP MỸ PHẨM TẠI TÂY HỒ
  Khi khách hàng có yêu cầu báo giá in hộp carton vui lòng cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm như:
  - File design hoặc hình chụp mẫu in bao bì hộp ( kích thước chiều dài x rộng x cao )
  - Chất liệu, nguyên liệu , độ dày của vỏ hộp, Quy cách đóng mở nắp ( nắp hộp âm dương, nắp cài, nắp khóa, nắp dán băng keo )
  - Số lượng in bao bì hộp mỹ phẩm cần báo giá, thời gian dự kiến nhận hàng.
  - Thông tin liên lạc, số điện thoại, địa chỉ mail.. để in nhanh Đại Dương có thể gửi bảng báo giá sớm nhất trong ngày.
  Trong các tỉnh thành thì dịch vụ in bao bì giấy giấy ở Mỹ Đình đang tăng lên. Bởi vì Hai Bà Trưng là 1 trong những tỉnh thành có diện tích lớn, mật độ dân cư tập trung đông nên có nhiều công ty sản xuất hàng hóa tăng lên. Nhưng để tìm cho mình 1 công ty in ấn hộp giấy uy tín tại Hà Đông là một điều không dễ dàng cho các bạn. Như các bạn đã biết thì công đoạn để làm ra 1 vỏ hộp thường phải trải qua hai gian đoạn đó là thiết kế vỏ hộp và in bao bì vỏ hộp.
  designe tạo mẫu in bao bì hộp để tạo ra được mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp với phong cách ấn tượng, nổi bật cùng một layout design hài hòa giữa các bố cục, mầu sắc và các thông tin cần truyền tải. Nếu các bạn tìm được công ty design có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì được, chứ nếu các bạn không tìm được sẽ làm cho quá trình của các bạn chậm đi rất nhiều vừa tốn công lại tốn tiền của nữa.
  in vỏ hộp carton bao bì chất lượng cao nhằm tạo ra 1 sản phẩm bao bì hoàn chỉnh, phát huy được công năng chính và truyền tải được các nội dung đã thiết kế. Có thể nói công đoạn này cũng khá là quan trọng nữa. Hình ảnh vỏ hộp đẹp và ấn tượng thì yếu tố máy móc và nhân công cũng phải đòi hỏi khá cao.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng