Doanh nghiệp in bao bì sản phẩm rẻ ở Gia Lâm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi indaiduong, 13/6/18.

 1. indaiduong

  indaiduong Thành viên

  in vỏ hộp giấy thể hiện tính cao cấp. Tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Với công nghệ sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy ngoại xưởng in Đại Dương không ngừng tạo ra các chiếc hộp theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
  Các bạn là một nhà in ấn vỏ hộp và đang tìm kiếm cho mình một đối tác cung cấp vỏ hộp đẹp, chất lượng. In Đại Dương luôn sẵn sàng nêu ý tưởng thiết kế cho bạn để cho ra đời mẫu hộp với nhiều kiểu dáng độc đáo và bắt mắt thu hút người dùng.
  Với sự cạnh tranh ngày càng cao trong ngành mỹ phẩm nói chung và ngành sản xuất in vỏ hộp son bao bì hộp giấy mỹ phẩm nói riêng. Sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng cần được chăm chút tỉ mỉ, khéo léo và hoàn thiện nhất. Việc đáp ứng được thông điệp, sự khéo léo trong design và in hộp mỹ phẩm đòi hỏi một đơn vị chuyên nghiệp, có tâm huyết. In vỏ hộp cần trải qua nhiều công đoạn từ khâu thiết kế, lựa chọn màu sắc, logo thương hiệu, lựa chọn mẫu giấy, duyệt mẫu kiểu hộp, gia công thành phẩm… tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vì thế, lựa chọn được đơn vị in ấn làm in hộp giấy hà nội sản phẩm chuẩn ngay từ đầu cực kỳ quan trọng. Mẫu design hộp giấy, design bao bì cũng vì thế mà đa dạng hơn, tính cạnh tranh cao hơn, chứa đựng nhiều thông tin và truyền tải được chất lượng hoặc tính thẩm mỹ của sản phẩm chứa bên trong nó.
  in vỏ hộp mỹ phẩm bên cạnh chức năng bảo vệ và bảo quản chất lượng bánh thì hộp có thiết kế đẹp và ấn tượng chính là chìa khóa giúp thương hiệu bắt lấy cái nhìn đầu tiên của người tiêu dùng và là yếu tố quan trọng thúc đẩy quyết định mua hàng nhanh chóng do đó ngày càng nhiều thương hiệu chú trọng hơn trong việc design và sản xuất in hộp bánh trung thu cao cấp.
  Hình thức nắp và khay: Có thể lựa chọn các loại hộp có kiểu nắp âm dương hoặc nắp liền có nam châm, khóa gài.
  Chất liệu mặt trong và ngoài: Hầu hết các loại in bao bì vỏ hộp cao cấp đều được làm từ chất liệu giấy bồi carton để chịu được lực, giúp cho việc bảo quản được tốt hơn, một số loại hộp có mặt trong được làm từ phi lụa, nhung mỏng hay giấy Couche. Mặt ngoài của hộp thường sử dụng chất liệu giấy Couche do có định lượng thấp, bắt màu tốt, dễ bồi và thể hiện được hình ảnh design chân thực, sinh động...
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng