Doanh nghiệp cần ứng dụng truy xuất nguồn gốc hàng hóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 19/1/18.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Truy xuất nguồn gốc điện tử là phương pháp tiên tiến để truyền tải thông tin về nguồn gốc sản phẩm của doanh nghiệp. Đây là công cụ để các doanh nghiệp sáng tỏ hóa thông tin sản phẩm về các quá trình sản xuất ra sản phẩm. Ngoài ra, hệ thống còn giúp các doanh nghiệp ứng dụng quản lý thông tin sản xuất nội bộ và quảng bá thương hiệu trực tiếp đến người tiêu sử dụng.
  Phương pháp hoạt động của truy xuất nguồn gốc điện tử là mỗi sản phẩm sẽ được gắn 1 mã QR code, người tiêu sử dụng sử dụng smartphone có kết nối Internet (wifi hoặc 3g) quét những tem QR code để đọc toàn bộ thông tin, hình ảnh của sản phẩm. những thông tin được ghi nhận thông qua phần mềm, hoạt động theo hệ hệ thống, dữ liệu được lưu trữ an toàn để truy xuất sau này.
  [​IMG]
  Inbrand là biện pháp truy xuất nguồn gốc điện tử, truy xuất thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải tới người tiêu sử dụng. Truy xuất nguồn gốc điện tử qua hệ thống Inbrand sẽ thực sự đem đến người mua các ích lợi vượt bậc, bởi dữ liệu luôn ở đó khi chúng ta cần, bao gồm trong giai đoạn sản xuất, phân phối toàn bộ đều nhanh chóng và rõ ràng.
  Truy xuất nguồn gốc sự sáng tỏ cần thiết
  Sự thắc mắc của người tiêu sử dụng về xuất xứ, chất lượng thực phẩm sẽ tiện dụng được giải tỏa khi phương pháp “truy xuất nguồn gốc điện tử” được áp dụng trên các loại sản phẩm. lúc ứng dụng truy xuất nguồn gốc điện tử cho các sản phẩm sẽ góp phần làm tăng trị giá cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt. Bởi lẽ, toàn thị trường toàn cầu đòi hỏi rất cao và khắt khe về chất lượng cũng như nguồn gốc những sản phẩm nên phương pháp này cũng góp phần tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa tại Việt Nam khi đi ra toàn cầu.
  Với doanh nghiệp, truy xuất nguồn gốc là bước đầu tạo sự tin tưởng nơi khách hàng, giãi bày thiện chí minh bạch mọi thông tin về sản phẩm. Về phía người tiêu dùng, đó là giải pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm hiệu quả, nhanh gọn. khi chủ động truy xuất bằng chính mã vạch (mã truy xuất) trên mỗi sản phẩm thông qua hệ thống thông tin tiên tiến, người tiêu sử dụng yên tâm mua sắm, còn nhà tiêu thụ lẻ dễ kiểm soát rủi ro phát sinh lúc tham khảo và xác minh toàn bộ đường đi của hàng hóa.
  Có thể nói hiện nay, truy xuất nguồn gốc điện tử là cần thiết với các doanh nghiệp. Mọi thông tin về giải pháp liên hệ hotline 094 356 3790 được tư vấn và trợ giúp.
  Có thể bạn quan tâm: Truy xuất thông tin bằng QR code ngày 1 trở thành rộng rãi, là căn bản lúc doanh nghiệp muốn cung cấp tới người tiêu dùng nhiều thông tin hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng