Độ đèn pha Bi Xenon chuyên nghiệp ở đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 14/12/17.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên

  Thế giới ô tô, xe hơi lớn mạnh liên tục với tốc độ vũ bão, một số loại xe hiện đại ngày càng đc trang bị, nâng cấp đồ chơi mạnh mẽ để đẩy cao trải nghiệm người dùng. Vì vậy một vài loại xe ô tô đời cũ bị thụt lùi về công nghệ độc nhất là về ánh sáng đèn xe ô tô .

  Xem thêm: camera lùi nào tốt nhất

  lúc đời sống về đêm , do không đủ độ sáng đèn nhiều dòng xe ô tô đời cũ ko bảo đảm gây nên nhiều nguy hiểm chết người rình rập dù cho mắt mọi người khá tốt khiến quá trình vận hành chiếc xe hơi căng thẳng cao độ , stress.
  Thấu hiểu độ cần phải có đô, nhãn hàng đèn ô tô nổi danh thế giới như Aozoom , Osram , Philips, liên tiếp đưa ra một số giải pháp tăng sáng nổi bật để người dùng an toàn hơn khi tham gia giao thông. Dù thế muốn sử dụng vài dòng đèn ô tô cao cấp thì phải nâng cấp đó chính là lý do tại sao dịch vụ -> độ đèn ô tô xe hơi công nghệ cao thành lập.

  Hiện nay có 3 giải pháp độ đèn xe hơi cải thiện tăng sáng mà các bạn có thể lựa chọn :
  Độ đèn bi- xenon xe hơi , ô tô : đây dường như là giải pháp xuất sắc nhất và có khả năng lý tưởng nhất để cải thiện độ sáng cả đèn xe o tô , độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so cùng với đèn nguyên bản. Đèn sáng cực đẹp, có mặt nằm ngang phía trên .
  Mặt khác có cả chế độ đèn pha cos sau lúc độ đèn bi – xenon ô tô ( đèn pha cos). Nếu độ bên cos lúc bật đèn xe sẽ có thể có 4 đèn pha sáng cũng 1 lúc gồm 2 đèn pha bi ZIN nguyên bản và 2 đèn pha của bi xenon, nếu như độ vào pha sẽ có thể có 4 đèn cos sáng gồm ( 2 đèn cos ZIN nguyên bản và 2 đèn cos của bi xenon).
  thời đại ngày nay có nhiều gói độ đèn ô tô, để người dùng thỏa sức lựa chọn tự chính hãng tới thông thường từ dân dã đến cao cấp.

  Thay bóng tăng sáng : đây dường như là giải pháp đơn giản nhất, phí tổn thấp nhất chỉ việc thay bóng nguyên bản bẳng một dòng bóng tăng sáng , vậy độ sáng của ô tô sẽ đc cải thiện và tăng tầm khoảng 125% - 145%.

  Đây là giải pháp ít tốn kém chi phí , Dù vậy về lâu năm sẽ ko tốt và sáng bằng độ đèn bi xenon, LED siêu sáng ô tô,

  Giải pháp khác có vẻ như khả quan hơn chính là lắp bóng xenon :
  Giải pháp này tương đối ổn với một số xe đã lắp bi sẵn nhưng lại đèn zin nguyên bản từ xe lại là halogen như fortuner… Số ít những xe khác không có bi vẫn gắn đèn xenon . Độ sáng ô tô , xe máy tăng từ 200 tới 300%.

  chúng tôi – vị trí chuyên độ đèn ô tô – uy tín nhất HÀ NỘI.
  ĐẶC BIỆT : Chuyên đồ chơi ô tô độc lạ ,độ đèn pha, độ Đèn LED , độ bi xenon ….
  Otochúng tôi sử dụng công nghệ độ đèn xe hơi- ô tô hiện đại nhất hân hạnh đem lại cho mọi người, dịch vụ cũng như giải pháp cải thiện tăng độ sáng , độ đèn ô tô , đèn pha…

  - không cần hấp kính, tách keo mà có khả năng trực tiếp tháo đèn zin – Công nghệ chiếu sáng Led – bi – gương cầu.Cách này trợ giúp khách hàng ko cần bung đèn mất zin mà vẫn nâng cấp đc đèn xe hơi – ô tô chất lượng tốt vượt trội mà đẳng cấp.
  - Độ đèn xe hơi – ô tô mau chóng – an toàn – thuận tiện cho cả chủ xe và con ngựa cưng của quý khách.

  Xem thêm: dán kính ô tô llumar

  Độ đèn xe hơi đem tới mặt nghệ thuật cũng như hiệu năng dùng cho người sử dụng.
  Về tính tiết giảm việc độ đèn bi xenon tiêu hao năng lượng điện cực kỳ ít chỉ 35KW trong khi đèn nguyên bản đến 55KW . Tiếp tục là tính an toàn giữ bộ đèn độ và thiết bị cung cấp điện của xe luôn có hệ thống phòng lúc xe có sự cố về điện, nó sẽ đứt cầu chì và hoàn toàn ko ảnh hưởng đến hệ thống của xe.

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng