Độ an toàn của tắm trắng phi thuyền cao đến đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dalosilaviu, 25/5/17.

 1. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Độ an toàn của tắm trắng phi thuyền cao đến đâuĐộ an toàn của tắm trắng phi thuyền cao đến đâuĐộ an toàn của tắm trắng phi thuyền cao đến đâuĐộ an toàn của tắm trắng phi thuyền cao đến đâuĐộ an toàn của tắm trắng phi thuyền cao đến đâuĐộ an toàn của tắm trắng phi thuyền cao đến đâuĐộ an toàn của tắm trắng phi thuyền cao đến đâu
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Đã nghe đến hiệu quả tắm trắng phi thuyền rất cao, nhưng độ an toàn của công nghệ này thế nào? Tắm trắng phi thuyền an toàn đến đâu?

  Matthewhaydenconstruction.com - Hẳn đây là thắc mắc của không ít chị em đang có ý định dùng đến dịch vụ tắm trắng phi thuyền, điều này cũng hợp lý vì công nghệ này ít ai biết đến do nó không thuộc loại có thể phổ biến đại trà vì chi phí không hề rẻ, nói cách khác bởi tắm trắng phi thuyền là phương pháp cao cấp, dường như chỉ dùng cho người giàu. Tuy nhiên, chúng ta sẽ khẳng định được điều gì về độ an toàn của phương pháp tắm trắng phi thuyền? Rmeilan sẽ giải đáp rõ ràng ngay sau đây!

  Mọi người có thể tham khảo thêm nhiều điều khác về tắm trắng phi thuyền tại dichvutamtrangtoanthan.com, nếu ngại đọc cũng có thể nghe tư vấn trực tiếp khi liên hệ đến Rmeilan:

  Chi nhánh 1: 212C Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM
  Chi nhánh 2: 63 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM
  Hotline: (84 8) 22007007 – 0969066797
  Email: beauty@rmeilan.com
  Website: rmeilan.vn
   
 3. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Tắm trắng phi thuyền có hiệu quả nhanh và mạnh là sự thật

  Do sử dụng công nghệ cao vào quá trình làm trắng da nên ở cả hai mặt tốc độ và mức làm trắng da đều rất ưu việt, vậy nên nhiều chị em khi biết về tắm trắng phi thuyền đã rất ưu chuộng, vừa trắng nhanh lại còn hiệu quả cực cao, xếp hàng đầu trong các cách tắm trắng đã và đang được biết đến. Sở dĩ tắm trắng phi thuyền vượt trội như vậy vì tác dụng giúp da tăng cường khả năng hấp thụ tinh chất làm trắng được thoa lên trước đó, trong bài "Dùng tắm trắng phi thuyền có hiệu quả rất nhanh" trên website thông tin tổng hợp lavaydo.com đã phân tích chi tiết về mặt này của tắm trắng phi thuyền. Lưu ý rằng tinh chất làm trắng có thể thuộc bất cứ gốc nguyên liệu nào, từ thành phần thiên nhiên cho đến sản phẩm công nghiệp làm đẹp, mỹ phẩm cao cấp, dược liệu đắt tiền,...tất cả đều được tăng cường tác dụng lên da nhờ chùm tia hồng ngoại mà máy phi thuyền tắm trắng phát ra.

  [​IMG]
  Ảnh thực tế tắm trắng phi thuyền tại một cơ sở làm đẹp. Ảnh: internet

  Phương pháp tắm trắng phi thuyền an toàn gần như tuyệt đối

  Một số chị em đã biết cơ chế hoạt động của tắm trắng phi thuyền sẽ gồm hai phần chính, thoa tinh chất làm trắng lên da và kích thích khả năng hấp thụ của da lên cao bằng chùm tia hồng ngoại của máy phi thuyền, vậy nên độ an toàn sẽ phụ thuộc vào ba yếu tố: tinh chất làm trắng, thiết bị tắm trắng phi thuyền và làn da của người cần tắm trắng. Sở dĩ nói độ an toàn gần như tuyệt đối vì có một số người da quá nhạy cảm nên cần chăm sóc đặc biệt trước khi dùng đến tắm trắng phit thuyền. Mọi người có thể ghé qua chuyên mục "Tắm trắng phi thuyền" trên website dịch vụ chuyên về tắm trắng của Rmeilan là dichvutamtrangtoanthan.com để biết thêm nhiều vấn đề khác xung quanh thiết bị phi thuyền này, những thắc mắc cũng như lưu ý cần biết đến.
   
 4. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Ghi nhận thực tế tắm trắng phi thuyền về độ an toàn

  Công nghệ này đã vào Việt Nam được nhiều năm nhưng tìm hiểu trên mạng bạn sẽ thấy rằng không thể tìm ra một trường hợp nào than phiền bị hư hại da vì sử dụng phi thuyền tắm trắng, với công nghệ cao cấp được chế tạo với không ít tiền bạc thì tiêu chuẩn của nó ở tầm quốc tế, nên yếu tố an toàn sức khỏe của tắm trắng phi thuyền được đưa lên hàng đầu, nếu nói tuyệt đối an toàn cũng không quá. Mọi người có thể nhìn vào bài "Tắm trắng phi thuyền là gì?" cũng được đăng trên dichvutamtrangtoanthan.com sẽ suy luận ra được công nghệ này rất an toàn, trừ khi dùng sai mỹ phẩm làm trắng lên da, còn không thì sẽ rất an tâm.

  Hạng sang mới dùng tắm trắng phi thuyền

  Do được liệt vào hàng những công nghệ làm đẹp cao cấp nên gần như chỉ có những ai giàu có hoặc chịu chi mới tiếp cận được với tắm trắng phi thuyền, đối với các cơ sở làm đẹp cũng được phân rõ cấp bậc dựa trên các thiết bị thế này, chỉ những nơi có đẳng cấp mới đầu tư mua thiết bị phi thuyền tắm trắng này về để kinh doanh, đây cũng là một lý do khiến phương pháp này an toàn. Trong bài "Công nghệ tắm trắng phi thuyền ít nơi phục vụ" đăng trên website cũng là blog cá nhân dangthanhthai.com đã nói qua về sự phân cấp này cũng như một cách phân biệt đâu là nơi uy tín đáng tin để đến làm đẹp nói chung và tắm trắng phi thuyền nói riêng, dĩ nhiên cũng cần để tâm đến mỹ phẩm mà họ sử dụng khi làm trắng cho khách bằng máy phi thuyền, thăm khám kỹ làn da của bản thân trước khi thực hiện.
   
 5. dalosilaviu

  dalosilaviu Thành viên

  Đắn đo khi muốn dùng tắm trắng phi thuyền

  Dù đã biết hiệu quả vừa tốt vừa nhanh lại an toàn của phương pháp tắm trắng phi thuyền nhưng hẳn nhiều chị em còn đắn đo về vài vấn đề khác, chẳng hạn như giá thành, thời gian của liệu trình, số lần tiến hành,...những điều này sẽ được giải đáp khi gọi đến Rmeilan nghe tư vấn, bên cạnh đó tại Rmeilan vẫn hay có các chương trình ưu đãi làm đẹp nên cơ hội rất cao bạn sẽ được tắm trắng phi thuyền với giá rất tốt mà chất lượng đạt chuẩn quốc tế, đừng đắn đo vì nhan sắc của bản thân, hãy gọi ngay cho Rmeilan xem sao, không mất tiền lại nhanh chóng và đơn giản.

  Nguồn: Độ an toàn của tắm trắng phi thuyền cao đến đâu